Văn hóa nghệ thuật

10:05 04/12/2015
Tập 4 của phim Khúc hát mặt trời kết thúc trong hụt hẫng khi cảnh cuối cùng là lúc Quân (Quang Tuấn) mát-xa cho một quý bà giàu có trong phòng khách sạn.
Tối qua (3/12), phim Khúc hát mặt trời đã lên sóng với những tình tiết thú vị. Trong tập 4, Yến Phương (Nhã Phương) đã đến tận trung tâm mát-xa để tìm hiểu sự thật đằng sau cảnh tình tứ của Việt với một người phụ nữ khác mà Quyên vô tình bắt gặp. Quyên khóc rất nhiều vì không muốn chia tay Việt. Anh là người đầu tiên đón nhận tình cảm của cô. Khi đến trung tâm, người mà Yến Phương gặp lại là Quân.

 
Tình huống này xảy ra bắt nguồn từ cả một câu chuyện dài trước đó. Dù mới vào làm trung tâm mát-xa chưa lâu nhưng Quân đã nhanh chóng lọt vào mắt xanh của một nữ khách hàng trung niên giàu có. Anh đặc biệt nhận được sự ưu ái cũng như những món tiền boa hậu hĩnh sau mỗi lần phục vụ cho vị khách này. Nữ khách hàng muốn Quân đến khách sạn để mát-xa hàng ngày cho bà. Dù biết mục đích chính của quý bà này không phải như vậy nhưng Quân vẫn quyết định đến.
 
Cũng chính trong lần gặp này, Yến Phương nói hết tâm tư tình cảm của mình với Quân trong suốt 5 năm qua.

Trong một lần ở bệnh viện để chờ phẫu thuật chân, Yến Phương đã nhìn thấy Quân vứt bỏ cây đàn guitar. Vì muốn gặp lại anh, cô đã nhặt chiếc đàn. Mỗi sáng, Yến Phương dậy thật sớm, đứng từ xa để được nhìn thấy Quân. Trong lòng Yến Phương đã có một thứ tình cảm mơ hồ dành cho Quân. Cô chờ đợi suốt 5 năm để được gặp người đàn ông này.
 
Yến Phương cứ ngỡ là hiểu Quân vì qua những hành động của anh, cô biết anh là một người tốt. Ấn tượng này đã khiến Yến Phương không thể lý giải nổi vì sao Quân lại chọn công việc này để mưu sinh. Quân lạnh lùng và nói với Yến Phương đừng cho rằng anh là người tốt và cho biết anh từng kiếm tiền bằng chính sức lao động chân chính nhưng dù có cố gắng thế nào đi nữa, dù sống đàng hoàng tử tế nhưng những gì anh nhận lại thì đều là vô nghĩa. Yến Phương nghĩ Quân không nên sống buông xuôi như vậy và hóa ra anh không phải là người cô tìm kiếm bấy lâu nay.
 
Công việc này cũng khiến Quyên và Việt xảy ra mâu thuẫn. Hai người đã cãi nhau rất căng thẳng, trong khi Quyên hiểu lầm Việt bất chấp làm tất cả mọi việc vì tiền thì Việt không biết tìm cách nào giải thích để bạn gái hiểu.

Mối quan hệ giữa bà Khanh (NSƯT Thu Hà) và ông Khải (NSƯT Trọng Trinh) cũng được đề cập nhiều hơn ở tập 4. Cả hai người dường như đều có tình cảm với nhau và dành cho nhau sự cảm thông, quan tâm sâu sắc. Ông Khải tìm được thông tin một giáo sư người Nhật có thể chữa khỏi bệnh cho Yến Phương nhưng vì chi phí này quá cao nên bà Khanh không biết làm thế nào để chữa được bệnh cho con gái.
 
 

Theo Li Nguyễn

Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top