Văn hóa nghệ thuật

14:38 03/12/2015
Xuất hiện tại buổi họp báo ra mắt chương trình mới, bộ tứ giám khảo Quang Linh, Quang Dũng, Cẩm Ly, Đan Trường có màn chào hỏi cực “ngầu”.

Bộ tứ giám khảo: Quang Linh, Quang Dũng, Cẩm Ly, Đan Trường
Chương trình "Thần tượng Bolero" là một cuộc thi tìm kiếm tài năng ca hát mang tầm quốc gia dành cho những ai có niềm đam mê với dòng nhạc trữ tình, quê hương và dân ca. Đối tượng tham gia chương trình phải từ 15 tuổi trở lên. Chương trình bao gồm bốn vòng thi: vòng Sơ tuyển, vòng Tinh hoa, vòng Thách đấu và Vòng biểu diễn trực tiếp.

Trong chương trình, bốn vị giám khảo sẽ cạnh tranh với nhau qua các vòng thi để tìm ra giọng ca tài năng và đặc biệt nhất để trực tiếp huấn luyện và phát triển các tài năng này đi tiếp các vòng đấu tiếp theo.
 
Khác với những chương trình khác, các giám khảo của "Thần tượng Bolero" sẽ được trực tiếp nhìn thấy các thí sinh của mình ngay từ vòng sơ tuyển.
 
Đối với Quang Dũng, đây là lần đầu tiên anh tham dự một chương trình thực tế. Trước đó, Quang Dũng có tiếng là một trong những nghệ sĩ mà giới truyền thông khó tiếp cận cũng như anh luôn cân nhắc trước những lời mời tham dự chương trình. Chính vì vậy, việc nam ca sĩ nhận lời mời làm huấn luyện viên Thần tượng Bolero khiến nhiều người bất ngờ.
 
Quang Dũng chia sẻ về lý do nhận lời "Thần tượng Bolero": "Có thời điểm nhận được lời mời thì tôi đang bận, cũng có khi người ta mời thì tôi đắn đo trước tiêu chí mà chương trình đặt ra, như khi mình làm giám khảo, huấn luyện viên trong chương trình đó để làm gì, có vai trò như thế nào? Rồi khi tôi đi hát, cũng giống như anh Quang Linh, gặp nhiều bạn trẻ chia sẻ mong muốn được mình giúp đỡ, huấn luyện cho các bạn về phong cách, tinh thần trong âm nhạc. Những điều đó làm mình phải suy nghĩ thật nghiêm túc. Rồi cũng đến thời điểm tôi nhận lời làm huấn luyện viên, đó là sau nhiều lần trao đổi với một đàn anh. Anh đã nói rất nhiều về chương trình anh đang thực hiện, ngỏ ý muốn mời tôi. Cuối cùng, tôi nhận lời vì muốn đền đáp, cảm ơn anh đã mời tôi đi hát trong chương trình của anh trong những năm tháng mới vào Sài Gòn".

Bên cạnh sự chú ý là ca sĩ Quang Dũng thì “cặp tình nhân sân khấu” Đan Trường – Cẩm Ly cũng khiến nhiều người quan tâm.

Trong khi ca sĩ Đan Trường chia sẻ sẽ nhường cho Cẩm Ly và suy nghĩ chắc cô cũng sẽ không nỡ tranh giành với mình thi “người tình sân khấu” của anh lại thẳng thừng: "chuyện nhường nhau thì có... trong âm nhạc nhưng trên ghế nóng thì chưa chắc à".
Đôi "tình nhân sân khấu" ngày nào tình cảm bên nhau tại buổi họp báo 
Ca sĩ Đan Trường chia sẻ về việc ngồi ghế nóng: “Đây là lần thứ hai tôi ngồi ghế nóng. Nhưng lần này có vẻ thú vị hơn vì cô bạn thân cũng là người hát với tôi hợp ý nhất lại cùng ở vị trí giám khảo. Có một sự đối đầu nhỏ. Tôi và Cẩm Ly đều từng theo đuổi dòng nhạc trẻ và có được thành công nhỏ ở thể loại bolero nên tôi hi vọng cả hai sẽ đem những kinh nghiệm tích lũy được để giúp đỡ các bạn thí sinh hoàn thành tốt các phần thi và hoàn thiện tài năng hơn”.

Về phía Quang Linh, anh cho biết trước nay chưa từng nhận học trò nhưng thời gian gần đây, nhận thấy lòng đam mê của các bạn trẻ dành cho dòng nhạc dân ca, trữ tình nên anh cũng muốn thử sức với vai trò huấn luyện viên của "Thần tượng Bolero".

Quán quân của chương trình sẽ nhận được giả thưởng trị giá 500 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị khác.

"Thần tượng Bolero" sẽ được phát sóng vào lúc 20g, thứ năm hàng tuần trên sóng VTV3.

Theo Li Nguyễn

Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Tin liên quan

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top