Giải Trí

20:20 14/11/2020
Kylie Minogue trở thành nữ nghệ sĩ sô lô đầu tiên có album đứng đầu bảng xếp hạng ở Anh trong suốt 5 thập kỷ liên tiếp. Đó là album "Disco" được nữ ca sĩ thu âm trong thời gian giãn cách xã hội chống Covid-19.

Theo Reuters công bố, Kylie Minogue lập thành tích trên khi album "Disco" vượt qua nhiều album khác dẫn đầu bảng xếp hạng âm nhạc Anh.

"Disco" là album phòng thu thứ 15 của Kylie Minogue. Album được nữ ca sĩ thu âm tại nhà trong suốt thời gian giãn cách xã hội chống Covid-19. Theo thống kê từ Official Charts Company, album đã có 55.000 bản bán ra, ghi dấu ấn tuần mở màn được đánh giá là tốt nhất cho bất kỳ album nào phát hành ở Anh từ đầu năm đến nay.
Kylie Minogue làm nên lịch sử

Trước đó, khi album "Disco" ra mắt, người trong giới nhận định Kylie Minogue có thể làm nên lịch sử nếu giữ vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Anh. Khi nghe những nhận định này, Kylie Minogue nói với Reuters trong một cuộc phỏng vấn ở London-Anh rằng: "Điều đó nghe có vẻ điên rồ với tôi. Tôi đã 52 tuổi rồi đấy!".

Thế nhưng, Kylie Minogue đã làm được, bất chấp ngay cả bản thân cô cũng nghi ngờ.

"Disco" được Kylie Minogue phát hành ngày 6-11, chịu ảnh hưởng bởi dòng nhạc disco những năm 1970 và 1980 cùng với nhạc dance điện tử hiện đại. Album nhận được sự hoan nghênh từ các nhà phê bình âm nhạc và khán giả. Đây là album thứ 8 trong số 15 album của Kylie Minogue dẫn đầu bảng xếp hạng Anh.
Kylie Minogue hát nhạc disco từ khi còn nhỏ

Kylie Minogue hát nhạc disco từ khi còn nhỏ và dòng nhạc này luôn hiện hữu trong sự nghiệp âm nhạc của cô. Vào năm 2018, sau album "Golden" mang âm hưởng nhạc đồng quê, cô quyết định trở lại với disco, dòng nhạc cội nguồn trong sự nghiệp của nữ ca sĩ này.

Kylie Minogue đồng sáng tác tất cả các ca khúc trong album "Disco" với thông điệp kết nối giữa mọi người với nhau.

Kylie Minogue là ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên nổi bật của làng nhạc thế giới, đã bán 80 triệu bản trên toàn cầu. Cô đã nhận vô số giải thưởng bao gồm cả Grammy, BRIT…

 
Minh Khuê (nld.com.vn)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top