Giải Trí

18:33 21/07/2022
Các nhà tổ chức cho biết, ngôi sao K-Pop J-Hope của nhóm nhạc nam đình đám BTS sẽ biểu diễn trong đêm chung kết tại Lollapalooza festival thường niên ở Chicago trong tháng này. J-Hope trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên dẫn đầu một lễ hội âm nhạc lớn của Hoa Kỳ.

J-Hope của BTS biểu diễn trên sân khấu Los Angeles ngày 6/12/2019.

Theo Live Nation Entertainment, J-Hope, 28 tuổi, người trở thành thành viên của BTS vào năm 2013 và phát hành mixtape solo đầu tiên của mình 5 năm sau đó, dự kiến ​​sẽ khép lại lễ hội Lollapalooza kéo dài 4 ngày với màn trình diễn trên sân khấu chính vào ngày 31/7.


J-Hope tái xuất chỉ một tháng sau khi bảy thành viên của BTS (viết tắt của cụm từ tiếng Hàn Bangtan Sonyeondan, hay "Bulletproof Boys") cho biết họ sẽ tạm dừng hoạt động âm nhạc với tư cách là một nhóm để theo đuổi các dự án solo.

Live Nation Entertainment cũng thông báo rằng, nhóm nhạc nam Hàn Quốc gồm 5 thành viên Tomorrow X Together, còn được gọi là TXT ( Cùng công ty chủ quản với BTS ), sẽ biểu diễn tại Lollapalooza vào ngày 30/7, đánh dấu sự ra mắt của họ tại một festival ở Mỹ.

Chào đón cả hai nghệ sĩ đến với "gia đình Lollapalooza", người sáng lập lễ hội Perry Farrell nhấn mạnh trong một tuyên bố: "Khán giả toàn cầu nói các ngôn ngữ khác nhau nhưng có cùng một đam mê âm nhạc mãnh liệt ... Đây là những siêu sao toàn cầu của K-Pop. "

J-Hope, một rapper, nhạc sĩ và vũ công, là thành viên thứ ba gia nhập BTS, còn được gọi là Bangtan Boys, sau RM và Suga.

Mixtape solo đầu tay năm 2018 của anh - "Hope World", đạt vị trí thứ 38 trên Billboard 200, giúp J-Hope trở thành nghệ sĩ solo Hàn Quốc có thứ hạng cao nhất trên bảng xếp hạng album của Mỹ vào thời điểm đó, theo Wikipedia.

Lollapalooza festival, khởi điểm là một chương trình lưu diễn xuất hiện vào năm 1991. Kể từ đó, Công viên Grant của Chicago trở thành địa điểm tổ chức hàng năm của Lollapalooza festival và festival này được xếp hạng là một trong những sự kiện hàng đầu trong các festival âm nhạc của Mỹ.

 
An Nhiên (hanoitv.vn)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top