Văn hóa nghệ thuật

14:41 17/06/2016
BTC Giọng hát Việt nhí 2016 vừa công bố thông tin Ngô Kiến Huy làm MC của chương trình năm nay.
Vũ Cát Tường chính thức ngồi ghế nóng Giọng hát Việt nhí
Mới đây, thông tin về việc nữ ca sĩ “Mơ” sẽ ngồi ghế nóng chương trình THTT dành cho các thí sinh nhí The Voice Kids khiến không ít fan hâm mộ của cô thích thú.

Điều này đã khiến các khán giả yêu thích bộ ba Noo Phước Thịnh - Đông Nhi - Ngô Kiến Huy rất phấn khích.

Việc nam ca sĩ góp mặt ở Giọng hát Việt nhí với vai trò MC khiến không ít khán giả yêu thích bộ ba Noo Phước Thịnh - Đông Nhi - Ngô Kiến Huy cảm thấy thích thú. Quen nhau từ khi mới vào nghề, ba ca sĩ không chỉ thân thiết với nhau trên sân khấu mà còn là những người bạn thân trong cuộc sống. Do vậy, khán giả khá trông đợi những màn tung hứng của bộ ba này ở sân chơi Giọng hát Việt nhí.

Mặc dù chỉ mới tham gia lĩnh vực MC nhưng Ngô Kiến Huy đã ghi được dấu ấn nhất định trong lòng khán giả.
Chia sẻ về lý do nhận lời tham gia Giọng hát Việt nhí, Ngô Kiến Huy cho biết: “Đầu tiên là bởi Huy sắp xếp được lịch làm việc của mình vì đến tháng 9 chương trình mới lên sóng trực tiếp. Nguyên nhân thứ hai là vì dàn huấn luyện viên toàn những cái tên quá thân thiết nên có động lực. Lý do thứ ba là làm việc với các em nhỏ rất vui, khiến mình trẻ lại nhiều tuổi.

Fan nhỏ tuổi của Huy không ít đâu nhé. Huy sẽ đóng vai trò là người bạn của các em, luôn động viên và tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho các bé. Huy sẽ gọi anh Trấn Thành để chỉ thêm vài bí quyết”.

Giọng hát Việt nhí 2016 sẽ chính thức ghi hình vòng Giấu mặt vào cuối tháng 6.
Li Nguyễn
Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top