Giải trí

14:23 24/01/2015

ngo-kien-huy-ngay-cang-nam-tinh-lich-lam

Ngoài ca hát, Ngô Kiến Huy được đông đảo khán giả yêu mến bởi sự đa tài, phong cách trẻ trung và khiếu hài hước thường thấy.

Song mới đây, Ngô Kiến Huy bất ngờ "lột xác" hình ảnh lịch lãm, cá tính hơn xưa.

Mới đây, Ngô Kiến Huy bất ngờ "lột xác" với hình ảnh lịch lãm, cá tính hơn xưa.

Không còn là một ca sĩ tuổi teen đáng yêu, nhí nhố, hình ảnh mới nhất của Ngô Kiến Huy cho thấy nam ca sĩ này đang trưởng thành và dần thay đổi hình ảnh.

Không còn là một ca sĩ tuổi teen đáng yêu, nhí nhố, trong bộ hình mới nhất Ngô Kiến Huy thể hiện rõ sự trưởng thành và phong độ của chính mình.

Ngô Kiến Huy tạo dáng trên phố với bộ trang phục có tông màu đen chủ đạo.

Lựa chọn những trang phục có tông màu tối, Ngô Kiến Huy tạo sự khác biệt, nổi bật khi tạo dáng trên phố mùa đông.

Luôn luôn cập nhật những phong cách thời trang mới, Ngô Kiến Huy cũng là một trong số các nghệ sĩ được đánh giá có gu ăn mặc ấn tượng, cá tính.

Ngoài việc cập nhật những phong cách thời trang mới, Ngô Kiến Huy còn là một trong số các nghệ sĩ được đánh giá có gu ăn mặc ấn tượng, cá tính.

Không quá cầu kỳ trong cách ăn mặc, nhưng Ngô Kiến Huy luôn thu hút sự chú ý trong một lần xuất hiện.

Không quá cầu kỳ trong cách ăn mặc, nhưng Ngô Kiến Huy luôn thu hút sự chú ý trong một lần xuất hiện.

Năm 2014 là một năm khá thành công của Ngô Kiến Huy, ngoài ra mắt những sản phẩm ấn tượng, nam ca sĩ Giả vờ yêu còn có 1 liveshow đáng nhớ và nhiều vai diễn lớn trong các dự án phim hoành tráng.

Năm 2014 là một năm khá thành công của Ngô Kiến Huy, ngoài ra mắt những sản phẩm ấn tượng, nam ca sĩ "Giả vờ yêu" còn có 1 liveshow đáng nhớ và nhiều vai diễn lớn trong các dự án phim hoành tráng.

Chăm chỉ làm mới bản thân, nhưng ở bất cứ hình ảnh và hoạt động nào, Ngô Kiến Huy cũng được công chúng mến mộ và dành nhiều tình cảm.

Chăm chỉ làm mới bản thân, nhưng ở bất cứ hình ảnh và hoạt động nào, Ngô Kiến Huy cũng được công chúng mến mộ và dành nhiều tình cảm. Mới đây nhất, anh còn được đề cử Top 10 nghệ sĩ tranh giải HTV Award 2014.

Theo Trí thức trẻ

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top