Văn hóa nghệ thuật

08:56 18/10/2016
Sau 2 mùa gây chú ý, "Ơn giời, cậu đây rồi!" sẽ chính thức trở lại với mùa 3.

Một trong những thông tin được công chúng quan tâm hàng đầu chính là vị trí chủ toạ và các "trưởng phòng" của mùa này. Theo thông tin trên vé, cũng như tờ rơi quảng cáo, NSƯT Hoài Linh sẽ tiếp tục cầm trịch ghế nóng của "Ơn giời" năm nay. Bên cạnh Hoài Linh, Trấn Thành và Trường Giang sẽ tiếp tục tung hoành trên sân khấu với vai trò "trưởng phòng" bên cạnh danh hài - NSND Tự Long.
Tờ rơi quảng cáo cho Ơn giời, cậu đây rồi! mùa 3
Đặc biệt, vé mời xem ghi hình cũng công bố nghệ sĩ Hồng Đào và NSND Hồng Vân chính là hai trưởng phòng mới của mùa này. Tuy nhiên, nghệ sĩ Việt Hương - "bóng hồng" duy nhất của "Ơn giời, cậu đây rồi" 2 mùa đầu và nghệ sĩ Chí Tài sẽ không xuất hiện trong đợt ghi hình này. Một thông tin thú vị khác cũng được in trên vé chính là vai trò "phó phòng" của Ngô Kiến Huy, Anh Đức, Lâm Vỹ Dạ. Nhiều fan của nam ca sĩ đang hi vọng vào vai trò mới của “chàng Bắp”

Trong danh sách các khách mời ở đợt ghi hình đầu tiên, một số cái tên gây chú ý gồm có: Ninh Dương Lan Ngọc, Hứa Vỹ Văn, Mai Hồ, Gil Lê, Ngọc Trai, Diệu Nhi, Nam Thư, Huỳnh Lập, Puka...

Ơn giời mùa 3 sẽ chính thức bấm máy vào các ngày 19, 20, 21, 22/10 tại nhà thi đấu quận 7, TP Hồ Chí Minh.
Kim Tấn

Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top