Văn hóa nghệ thuật

07:19 07/12/2015
Lưu Thi Thi là một trong những mĩ nữ cổ trang đẹp nhất trên màn ảnh nhỏ Hoa ngữ. Với vẻ đẹp trong sáng, mong manh, Lưu Thi Thi đã từng khiến rất nhiều khán giả phải trầm trồ với hình ảnh “người đẹp trong tuyết” trong các drama "Nữ Y Minh Phi Truyện", "Kỳ duyên trong gió" và "Bộ bộ kinh tâm".
Mã Nhĩ Thái Nhược Hy – Bộ Bộ Kinh Tâm


Trước Bộ Bộ Kinh Tâm, Lưu Thi Thi đã từng tham gia diễn xuất vai công chúa Long Quỳ trong Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện 3, Tứ Nương – Thiếu niên Dương Gia Tường… Tuy nhiên phải đến khi hóa thân thành nàng Mã Nhĩ Thái Nhược Hi, Lưu Thi Thi mới trở thành một ngôi sao đình đám. Với vẻ đẹp mong manh, thuần khiết, Lưu Thi Thi đã rất thành công khi thể hiện một cô gái vô tình xuyên không, sau đó rơi vào cuộc đấu tranh giành quyền lực trong cung của các vị hoàng tử thời nhà Thanh. Để tăng thêm phần “u buồn” cho bộ phim, bối cảnh trong phim thường được chọn vào mùa đông. Và hình ảnh của “cô gái trong tuyết” Lưu Thi Thi đã “đốn gục” trái tim của người hâm mộ.
Lưu Thi Thi "đẹp xuất thần" dưới tuyết trong Bộ Bộ Kinh Tâm

Nàng Nhược Hi với Bát Gia dạo bước trong tuyết được đánh giá là một trong những cảnh quay lãng mạn nhất phim cổ trang Trung Quốc

Lưu Thi Thi múa dưới tuyết khiến Tứ Gia (Ngô Kỳ Long) ngẩn ngơ.
Cảnh quay Mã Nhĩ Thái Nhược Hi và Bát Gia dạo bước trong tuyết được đánh giá là một trong những cảnh lãng mạn nhất của phim cổ trang Trung Quốc. Cảnh múa của Lưu Thi Thi với bộ trang phục màu đỏ, đẹp ma mị trong tuyết cũng nhận được sự đánh giá cao của khán giả.
Nàng "Nhược Hi" tiếp tục "dầm tuyết" trong Bộ Bộ 2.

Chu Diệu Đồng - Tú Xuân Đao
Mỹ nhân đồ Lưu Thi Thi
Phim điện ảnh võ hiệp “Tú Xuân Đao”, Lưu Thi Thi vào vai nữ chính Chu Diệu Đồng có khá nhiều tạo hình phục sức mỹ lệ. Tuy nhiên tạo hình của người đẹp trong bộ trang phục màu đỏ đứng giữa bầu trời đầy tuyết được nhiều fan hâm mộ phong tặng danh hiệu“mỹ nhân đồ kinh điển”.
Theo kịch bản “Tú Xuân Đao”, Lưu Thi Thi thủ vai nàng ca nữ Châu Diệu Đồng. Nàng trao trọn trái tim cho cẩm y vệ Trầm Luyện (Trương Chấn). Một ngày kia, Trầm Luyện buộc phải lên đường cùng anh em thực hiện nhiệm vụ bí ẩn, rồi gặp họa sát thân. Chuyện tình Châu Diệu Đồng – Trầm Luyện từ đó cũng đối mặt sóng gió…

Cẩn Du – Kỳ duyên trong gió

Kỳ Duyên Trong Gió - phim được chuyển thể từ tác phẩm Đại Mạc Dao của nhà văn Đồng Hoa. Trong phim Lưu Thi Thi vào vai Cẩn Du – một cô gái đến từ Đại Mạc xa xôi giằng xé giữa mối tình tay ba với Lưu Tuân (Hồ Ca) và Vệ Vô Kỵ (Bành Vu Yến”. Từ một cô gái ngây thơ, Cẩn Du vô tình bị cuốn vào cuộc tranh đấu trong hậu cung nhà Hán. Cuối cùng nàng đau lòng trở về với Đại Mạc nơi đã sinh ra và lớn lên.
Nàng Cẩn Du và Vệ Vô Kỵ dưới tuyết.
Những cảnh quay trong tuyết trắng của bộ ba Lưu Thi Thi – Hồ Ca- Bành Vu Yến được đánh giá là xuất sắc đặc biệt là hình ảnh nàng Cần Du bên cạnh Vệ Vô Kỵ giữa màn tuyết trắng được đánh giá là “có thể sưởi ấm được trái tim mùa đông” của bất kỳ cô gái nào.

Đoàn Doãn Hiền – Nữ Y Minh Nguyệt truyện
Nàng Y nữ Lưu Thi Thi xinh đẹp dưới tuyết.

Cuộc gặp gỡ định mệnh của Đoàn Doãn Hiền với Chu Kỳ Trấn.
Năm 2016, Lưu Thi Thi sẽ trở lại màn ảnh nhỏ với vai diễn Đoàn Doãn Hiền trong Nữ Y Minh Nguyệt truyện. Tại buổi ra mắt giới thiệu phim, đoạn clip 10 phút, khoảnh khắc nữ chính Đoàn Doãn Hiền rơi vào vòng tay của Chu Kỳ Trấn (Hoắc Kiến Hoa) trong tuyết và hoa mai đỏ khiến nhiều người xuýt xoa.
Theo Thu Ca

Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top