Văn hóa nghệ thuật

21:52 02/01/2016
Được biết đến với hình tượng nữ hoàng nội y sexy đầy quyến rũ, tuy nhiên Ngọc Trinh lại nhận được nhiều lời tán thưởng khi khoác lên mình bộ áo dài nữ sinh “ngây thơ”.
Mới đây Ngọc Trinh tiếp tục khiến cư dân mạng chao đảo khi tung ra những bức hình mặc áo dài trắng đấy “trong sang” và “ngây thơ”. Đã có nhiều lời nhận xét tích cực dành cho nữ hoàng nội y, không cần những bộ đồ với đường cắt may táo bạo, Ngọc Trinh trong tà áo dài trắng giản dị, gương mặt và mái tóc dài tự nhiên vẫn xinh đẹp. Được biết đây là tạo hình của Ngọc Trinh trong bộ phim do tự tay người đẹp là nhà sản xuất khiêm nữ diễn viên chính.

 
 
 
Năm 201, Ngọc Trinh đã có một màn “lột xác ngoại mục” từ hình tượng nữ hoàng nội y với những phát ngôn gây shock và những bức hình gợi cảm, Ngọc Trinh dần nhận được thiện cảm của nhiều người khi nói về một cô gái “vượt khó” để có được thành công như ngày hôm nay. Sự nghiêm túc trong công việc và thực hiện ước mơ của cô được nhiều người ủng hộ.
 
 
Hiện tại bộ phim Vòng eo 56 đã hoàn tất việc ghi hình và đang trong quá trình hậu kì. Dự kiến phim sẽ ra mắt vào tháng 3/2016 và hứa hẹn sẽ là một tác phẩm ăn khách trong năm nay.

Thu Ca/Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top