Giải Trí

19:38 02/04/2022
Nayeon (TWICE) bị đồn sẽ ra mắt solo

Đầu tuần này, người hâm mộ đã bắt gặp mặt hàng sau được đăng ký trên một trang web nơi các công ty đăng ký sản phẩm cho GTIN (Mã số thương phẩm toàn cầu).

Vật phẩm có tên đơn giản là "NA/1st Mini Album", và được đăng ký bởi JYP Entertainment vào ngày 23 tháng 3. Nó dự kiến ​​sẽ được phân phối bởi Công ty DREAMUS.
Dựa trên thông tin trên, tại sao người hâm mộ lại suy đoán rằng Nayeon có thể sẽ ra mắt solo?

Các mặt hàng tương tự đã đăng ký trên trang web, đã bắt đầu phân phối/bán hàng, có thể được nhìn thấy bằng cách sử dụng một định dạng tương tự.

Dưới đây là một vật phẩm có tên "ON / 2nd Mini Album", được đăng ký bởi SM Entertainment vào ngày 29 tháng 3, và được phân phối bởi Công ty DREAMUS. Như nhiều bạn đã biết, Onew của SHINee dự kiến ​​sẽ trở lại solo với mini album thứ 2 "DICE" vào ngày 11 tháng 4.
Bây giờ, khi bạn nghĩ về JYP Entertainment, bạn sẽ nghĩ đến nghệ sĩ nào có tên bắt đầu bằng "NA-"?

Dù còn quá sớm để biết tin đồn là có cơ sở hay không, nhiều cư dân mạng đã bình luận: "Làm ơn hãy để đây là sự thật đi", "Nếu đây là sự thật thì nó đã thành công trên các bảng xếp hạng rồi", "Làm sao có ai còn tìm được nữa cái này?", “Cầu nguyện rằng đây là sự thật"," Tôi rất vui mừng rồi".

 
Hằng Nga (sao.baophapluat.vn)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top