Văn hóa nghệ thuật

15:32 07/01/2016
Với tên gọi “Gặp nàng Hoa hậu”, tập 4 Project Runway Vietnam 2015 sẽ mang đến cho Top 9 những bất ngờ thú vị trong chuyến trải nghiệm thực tế tại Hà Nội.

Trong chuyến đi này, các nhà thiết kế có cơ hội tham quan, khám phá ẩm thực Hà Nội và cảm nhận được cái lạnh buốt đặc trưng của miền Bắc.
Top 9 với trải nghiệm thực tế tại Thủ đô Hà Nội
Và tại đây, lần đầu tiên từ lúc tham gia chương trình, các nhà thiết kế được tham dự một trong những sự kiện thời trang lớn nhất năm 2015 và chào đón sự xuất hiện của Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo, cũng là “nàng thơ” trong thử thách tiếp theo mà các nhà thiết kế phải đối mặt.


Cùng với phong cách thời trang sang trọng, việc sở hữu nụ cười tươi tắn luôn thường trực trên gương mặt chính là “vũ khí” thu hút sự chú ý của Hoa hậu Việt Nam 2012. Sự xuất hiện của Hoa hậu Đặng Thu Thảo trong tập 4 "Project Runway Vietnam 2015" khiến Top 9 nhà thiết kế hết sức bất ngờ. Họ không giấu nổi sự hào hứng khi được trực tiếp gặp gỡ người đẹp ngoài đời thật.
 
Đặng Thu Thảo xinh đẹp bên dàn thí sinh của Project Runway Vietnam 2015
NTK Hà Thị Thông chia sẻ: “Tôi thấy thực sự rất tuyệt vời. Tôi cảm thấy Hoa hậu Đặng Thu Thảo xinh đẹp từ đầu tới chân. Tôi ngưỡng mộ cô ấy. Cô ấy đã mang đến niềm cảm hứng cho tôi.”

Và cũng như những thử thách lần trước sự xuất hiện của người đẹp sẽ đi kèm với một thử thách mới. Top 9 "Project Runway Vietnam" sẽ phải thiết kế trang phục Thu - Đông lấy cảm hứng từ nét đẹp thanh lịch của Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo.

Dù có nguồn cảm hứng tuyệt vời mang tên “nàng thơ Đặng Thu Thảo” nhưng phải thiết kế một bộ trang phục làm hài lòng và phù hợp với hình ảnh của người đẹp là điều không hề dễ dàng.
"Nàng thơ" Đặng Thu Thảo chắc chắn sẽ là một "đề bài" khó với Top 9 của Project Runway Vietnam 2015
Tập 4 Project Runway Vietnam 2015 – “Gặp nàng Hoa hậu” sẽ được phát sóng vào lúc 20h, ngày 09/01 trên Kênh VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam.

Li Nguyễn

Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Tin liên quan

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top