Văn hóa nghệ thuật

10:36 27/07/2016
Tại buổi họp báo ra mắt MV Từng ngày em mơ về anh của Mlee kết hợp với Soobin Hoàng Sơn diễn ra tối qua (26/7), Dương Khắc Linh là khách mời đặc biệt của sự kiện này.

Đáng chú ý là khi được mời nhận xét về sản phẩm mới của MLee, Dương Khắc Linh cho rằng: "Về mặt giáo dục, tôi quan ngại rằng sản phẩm này không phù hợp với giới trẻ. MV có những cảnh có thể gây ảnh hưởng tới tâm lý người xem, không nên đưa vào...".

Rất nhiều người có mặt tại buổi họp báo đều bất ngờ vì lời nhận xét này giống như Dương Khắc Linh đang "nhái" lại những lời Tùng Dương nhận xét về ca khúc Không quan tâm anh sáng tác cho thí sinh Minh Như tại X-Factor.
Dương Khắc Linh làm khách mời tại sự kiện ra mắt MV của MLee
Trước đó, ở đêm liveshow vừa qua, ở phần biểu diễn của thí sinh Minh Như,  cô chọn thể hiện sản phẩm đầu tay "Không quan tâm" của nhạc sĩ Dương Khắc Linh dành tặng riêng cho cô theo phong cách R&B trên sân khấu "X-Factor Vietnam".


Tuy nhiên, sau khi trình bày phần thi của mình, Minh Như lại khiến các giám khảo “lục đục” vì bất đồng quan điểm.

Giám khảo Dương Khắc Linh nói rằng Minh Như còn nhỏ, khi nghe những ý kiến góp ý xung quanh sẽ dễ bị bối rối nên anh dành tặng bài hát này cho cô dù đôi chỗ hát hơi phô nhưng cảm xúc rất thật. Thế nhưng, vị giám khảo khó tính Tùng Dương cảm thấy lo ngại khi nghe bài hát của Minh Như, anh không quan tâm phần hát của thí sinh nhưng anh lại bức xúc với thông điệp "Không quan tâm" của bài hát và điều đó có thể nguy hiểm cho giới trẻ. Thậm chí, giọng ca “Chiếc khăn Piêu” còn cho rằng anh cảm thấy bị xúc phạm vì lời bài hát này và cho rằng "chúng ta hát những gì chúng ta nghĩ".

Nhạc sỹ Dương Khắc Linh tỏ ra bất ngờ trước lời nhận xét của Tùng Dương dành cho mình, anh dự định phản bác lại thì Hồ Quỳnh Hương đã xen vào cuộc tranh luận và lên tiếng bênh vực đồng nghiệp và học trò.

“Anh Tùng Dương hãy thôi quan tâm đến tiêu đề và phần lời bài hát, vì đây là chương trình Nhân tố bí ẩn, các thí sinh cần được giám khảo góp ý về phần chuyên môn chứ không phải những câu chuyện xảy ra ngoài lề. Trong bài này Minh Như chỉ hát ‘Tôi sẽ không buồn vì những lời ghen tuông’ chứ đâu phải ‘Tôi sẽ không buồn vì Huấn luyện viên', Giám khảo Hồ Quỳnh Hương bênh vực. Cuộc tranh luận “nảy lửa” khiến khán giả khá bất ngờ.

Mới đây, cả 4 vị HLV cũng đã có những phản pháo về ca khúc mà Dương Khắc Linh sáng tác riêng cho Minh Như.
Kim Tấn
Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top