Văn hóa nghệ thuật

08:30 09/01/2016
Sau một thời gian nghỉ ngơi vì mang thai, mới đây nữ diễn viên đình đám “mợ chảnh” Jun Ji Hyun đang xem xét việc quay trở lại màn ảnh nhỏ với dự án Vì sao đưa anh tới 2.
Jum Ji Hyun là một trong những ngôi sao hàng đầu của làng giải trí Hàn Quốc. Sau khi tạo nên cơn sốt Vì sao đưa anh tới- You Who Came From The Stars khắp Châu Á, người đẹp kết hôn và chuẩn bị chào đón thiên thần đầu lòng vào tháng 2/2016. Có thông tin cho rằng trong khi chờ đợi đứa con đầu lòng của mình thì “mợ chảnh” đang xem xét khả năng góp mặt trong dự án mới được cho là phần tiếp theo của You Who Came From The Stars.

Jun Ji Hyun đang xem xét việc quay trở lại màn ảnh nhỏ với Vì sao đưa anh tới 2 ngay sau khi sinh con đầu lòng.
Biên kịch Park Ji Eun của "You Who Came From The Stars" đang lên kế hoạch về một dự án phim truyền hình mới với người đại diện của Jun Ji Hyun. Dự án mới có thể là phần tiếp theo của câu chuyện người ngoài hành tinh với vai chính là Jun Ji Hyun và Kim Soo Hyun. Kết thúc của phần trước dừng lại ở khả năng Do Min Joon(Kim Soo Hyun thủ vai) có thể quay trở lại Trái Đất và việc du hành giữa hành tinh của cụ giáo sẽ tiếp tục được khai thác ở những giai đoạn lịch sử khác nhau như thập niên 70, triều đại Chosun. Nữ diễn viên Jun Ji Hyun có khả năng sẽ không phải làm tình đầu của cụ giáo Do.
Bộ phim đã tạo nên một làn sóng hâm mộ mới ở Châu Á, đưa tên tuổi của Kim So Hyun và Jun JI Hyun trở thành những ngôi sao hàng đầu Châu Á
Tuy nhiên, về kế hoạch quay trở lại phim trường thì đến lúc này “cô nàng ngổ ngáo” vẫn chưa có câu trả lời chính thức. Hiện tại nữ diễn viên đang mang bầu 8 tháng chình vì vậy phải một thời gian nữa khán giả mới có thể gặp lại cô trên màn ảnh nhỏ. Nữ diễn viên 34 tuổi kết hôn với Choi Joon Hyuk, một nhân viên ngân hàng, người không thuộc giới showbiz đã được 3 năm.
Khán giả đang chờ đợi "mợ chảnh Chun" tái xuất
Trong thời gian vừa qua, Jun Ji Hyun đã đóng vai chính trong phim điện ảnh "Assassination", một nữ sát thủ bắn tỉa cừ khôi được giải thoát khỏi tù để ám sát một chỉ huy quân sự của Nhật. Bộ phim lấy bối cảnh những năm 30, trong thời kỳ Nhật chiếm đóng Hàn Quốc.

Thu Ca/ Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top