Văn hóa nghệ thuật

16:16 18/03/2016
Tại đêm liveshow 4 tuần này có một sự thay đổi về các màn kết hợp,cụ thể, MLee sẽ “kết đôi” cùng bạn nhảy của Jennifer Phạm là nam vũ công Teodor.
MLee nói gì khi Khánh Thi chia sẻ hoàn cảnh gia đình trên sóng trực tiếp?
Đêm liveshow 3 của Bước nhảy hoàn vũ vừa diễn ra tối qua (12/3), tại đêm thi này – Mlee, thí sinh của team Khánh Thi vừa có những thay đổi đáng ngợi khen so...
Bước nhảy hoàn vũ: Khánh My ngất xỉu, Khánh Thi một lần nữa nức nở

Đêm liveshow 3 của Bước nhảy hoàn vũ 2016 để lại nhiều ấn tượng cho khán giả và bán giám khảo. Sau đêm thi này chỉ còn lại 10 cặp thí sinh xuất sắc nhất tiếp...
Bước nhảy hoàn vũ: Khánh My quan tâm đặc biệt đến bạn nhảy nước ngoài
Tối nay, 12/3, đêm liveshow thứ 3 của “Bước nhảy Hoàn vũ - Vip Dance với chủ đề Đêm Standard sẽ diễn ra tại nhà thi đấu Tân Bình (TP.HCM) với sự tranh tài của...
Bước nhảy hoàn vũ: MLee sẵn sàng đối mặt với thị phi
Chia sẻ về những lời nhận xét của giám khảo Khánh Thi tuần thi vừa cùng những điều liên quán đến Bước nhảy hoàn vũ năm nay, MLee bày tỏ thẳng thắn .

Được biết, tiết mục của cặp đôi sẽ tái hiện một trích đoạn nhạc phim hoành tráng và đầy nghệ thuật. MLee đã dành thời gian tập luyện căng thẳng cho tuần thi này. Cô chia sẻ vui: "Tôi luôn tập luyện và biểu diễn như lần cuối mình xuất hiện trên sân khấu nên luôn muốn tiết mục của mình sẽ hoàn thiện nhất về mọi mặt để dành tặng khán giả".
MLee và Teodor trong bộ ảnh mới
Tuần trước, cô được các giám khảo khen ngợi khi đem đến hình ảnh cô gái Bắc bộ mặc áo tứ thân, đội nón quai thao, di chuyển những bước nhẹ nhàng, uyển chuyển, nữ tính cùng nền nhạc "Bèo dạt mây trôi".

Trước đó cô bị HLV của mình chê thẳng thừng trên sóng vì đã làm chưa tốt và đặc biệt là tại đêm liveshow 3 vừa rồi giám khảo Khánh Thi chia sẻ về hoàn cảnh của gia đình cô. Chia sẻ về điều này, cô cho hay: “Tôi không thoải mái khi chia sẻ về gia đình. Tôi cũng chưa bao giờ chia sẻ về chuyện cá nhân với báo chí. Bởi nó khiến tôi cảm thấy bản thân mình yếu đuối. Riêng với chị Thi, tôi vô cùng yêu quý. Tôi xem chị Thi như người mẹ thứ hai và sẵn sàng mở lòng tâm sự cùng chị. Tôi hơi bất ngờ khi chị Thi chia sẻ hoàn cảnh của tôi trên sóng truyền hình. Nhưng tôi hiểu, chị ấy mong muốn khán giả yêu thương tôi hơn.”

Mới đây, cô và bạn nhảy Teodor đã có bộ ảnh mới, tình tứ và “đẹp đôi” bên nhau.Cùng xem những hình ảnh của MLee và Teodor:
 
 
 
 
 
 
 
 

 Li Nguyễn

Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top