Văn hóa nghệ thuật

10:14 20/02/2017
Chương trình "Asia's Next Top Model" mùa 5 vừa công bố danh sách 14 thí sinh tham dự mùa giải này. Sau Thùy Trang, Phan Như Thảo, Celine Dương và Mai Ngô thì đại diện Việt Nam tham dự lần này là người mẫu Minh Tú.

Mới đây, chia sẻ về việc đi thi Asia's Next Top Model, Minh Tú nói: “Tôi đi thi với tinh thần chiến đấu hết mình, không chỉ vì mình mà còn vì màu cờ sắc áo của Việt Nam. Hành trang tôi mang theo là kinh nghiệm làm nghề của bản thân trong suốt thời gian làm người mẫu, niềm đam mê, sự tự tin, cá tính mạnh và một thân hình bốc lửa đủ để đốt mắt ban giám khảo, khán giả cũng như mang những nét hiện đại của toàn cầu thời điểm hiện tại, đi ngược với hình ảnh những cô người mẫu "mình hạc xương mai" vốn sẵn có và quá đại trà. Đó chính là sức hút từ bản thân mang tên Minh Tú tôi đem tới cuộc thi.”
 
Khi được hỏi về việc đã là người mẫu nổi tiếng mà lại chọn Asia's Next Top Model để đi thi, Minh Tú cho hay, cô đi thi vì “danh dự dân tộc”: “Với Tú, từng trải nghiệm của tuổi trẻ là từng bài học kinh nghiệm quý giá để tích lũy cho bản thân. Không ai trong cuộc đời mà không đôi lần vấp ngã, lạc hướng. Điều quan trọng là sau những lần vấp ngã đó, bạn thực sự tự biết đường đi lên như thế nào thôi? Bạn hãy nhớ rằng chưa chắc sự nghiệp của bạn sẽ mãi được hô vang nếu bạn mãi chọn sự an toàn cho chính mình. Hãy thách thức bản thân bởi còn trẻ, còn nhiệt huyết và còn có thể cống hiến.”


“Hơn nữa, tôi không chỉ tham gia cho bản thân mình mà còn là "danh dự" cho toàn thể dân tộc mình. Bản thân muốn giới thiệu được sự chuyên nghiệp, đỉnh cao, khát vọng cũng như hợp thời của ngành thời trang Việt Nam đang phát triển. Để thể hiện rõ cho bạn bè thế giới biết rằng - người mẫu tại Việt Nam không hề thua kém bất cứ ai!”, người đẹp chia sẻ thêm.

Tại Asia's Next Top Model, Host của chương trình, siêu mẫu Cindy Bishop cùng một nhiếp ảnh gia thời trang nổi tiếng, giám đốc sáng tạo Yu Tsai sẽ trở lại tiếp tục dẫn dắt các thí sinh trong mùa 5 cùng với cố vấn chuyên môn Cara Grogan và khách mời đặc biệt, Pia Wurtzbach - Hoa hậu Hoàn vũ 2015. Dàn giám khảo danh tiếng gồm các thành viên kỳ cựu và các gương mặt mới sẽ kết hợp với những giám khảo khách mời để đào tạo và biến 14 thí sinh thành những người mẫu chuyên nghiệp và chọn ra những gương mặt tiềm năng để tiếp tục chặng đua giành danh hiệu quán quân "Asia’s Next Top Model".

"Asia’s Next Top Model" mùa 5 lên sóng tập đầu tiên ngày 5/4/2017 trên kênh Star World.

Kim Tấn

Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top