Văn hóa nghệ thuật

18:41 11/03/2017
Mới đây, nhà sản xuất Asia's Next Top Model đã tung ra đoạn clip ngắn quảng bá chương trình năm nay. Minh Tú - đại diện Việt Nam dự thi chương trình - cũng xuất hiện trong đoạn video. Tuy nhiên, người đẹp trông khá nhợt nhạt và kém nổi bật so với các thí sinh khác.
 
Minh Tú cũng chỉ lộ diện trong đoạn video với khoảng thời gian là... 2 giây. Trong khi đó, các thí sinh khác được xuất hiện nhiều hơn với những góc quay khác nhau. 
 
Đặc biệt, khán giả dễ dàng nhận ra cặp chị em sinh đôi người Indonesia - Valerie Krasna và Veronika Krasna. Hai thí sinh gây chú ý ở mùa thi năm nay khi trở thành cặp sinh đôi đầu tiên tranh tài ở vòng nhà chung của Asia's Next Top Model.
 
Bên cạnh đó, nhà sản xuất chương trình còn tung ra một đoạn clip khác giới thiệu về các giám khảo mùa này. Siêu mẫu Cindy Bishop vẫn tiếp tục đảm nhận vai trò host kiêm giám khảo. Khán giả sẽ được gặp lại cả nhiếp ảnh gia Yu Tsai trên ghế nóng. Ngoài ra, chương trình có cả sự góp mặt của cố vấn chuyên môn Cara Grogan và Pia Wurtbach - Hoa hậu Hoàn vũ 2015.
 
Kim Tấn

Thể thao Việt Nam
 
 

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top