Giải trí

14:23 07/03/2015

Nếu như năm 2014, sự kết hợp ăn ý, thành công của ca sĩ hải ngoại Kavie Trần và MC Anh Quân đã đem đến sự thành công cho MV “Tình yêu vội vàng” thì ngay từ đầu năm 2015 này, Kavie đã sớm về nước để lên kế hoạch cùng Anh Quân cho những dự án âm nhạc của đôi bạn trẻ.

anh qan

Cả hai đang chuẩn bị thực hiện MV mới mà đích thân Anh Quân trực tiếp tham gia vào quá trình sản xuất hỗ trợ “bạn gái tin đồn” tìm kiếm những thành công mới trên con đường âm nhạc. Anh Quân tâm sự: “Mặc dù trước đây đã từng có một thời gian đi hát nhưng từ khi chính thức làm MC, tôi đã bỏ nghề hát. Lâu lâu chỉ đi hát karaoke vui với bạn bè mà thôi.

Nhưng niềm đam mê âm nhạc và ca hát thì lúc nào cũng cháy bỏng. Vậy nên khi Kavie mời tôi tham gia vào những dự án của cô ấy, tôi nhận lời mời ngay. Và có lẽ vì chơi thân với nhau, hiểu nhau nên chúng tôi thực hiện các dự án từ việc lên ý tưởng cho đến việc thu âm, quay hình, chụp hình rất ăn ý và nhanh gọn. Đó cũng chính là động lực để chúng tôi tiếp tục bắt tay vào thực hiện những sản phẩm âm nhạc tiếp theo trong năm nay”.

anh quan 3

Bộ hình dạo phố được cặp đôi thực hiện trước khi chuẩn bị ra mắt sản phẩm âm nhạc mới mà hai người tiếp tục kết hợp, mừng ngày 8/3, với mong muốn đem đến những hình ảnh ngọt ngào, ấm áp nhất cho người phụ nữ. Cả hai rất thích diện đồ đôi ton sur ton và theo tiết lộ thì trong sản phẩm âm nhạc mới, dấu ấn “đồ đôi” này sẽ càng rõ nét hơn nữa.

mc anh quan

Clip Yêu hết con tim  do cặp đôi Kavie Trần và MC Anh Quân thực hiện

HạnhAnAn

Photo: Nguyễn Duy Nhất

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin tòa soạn Báo điện tử Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông
- Điện thoại: 024.3823.0039. Hotline: 0912391270
- Email:toasoan@thethaovietnam.vn

ttvn

Cơ quan Chủ quản

- Báo Thể thao Việt Nam, 5 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội
- Quyền Tổng Biên Tập: Lê Thanh Tùng; Chủ biên: Phạm Tuấn
- Giấy phép báo chí: 359/GP - BTTTT, cấp ngày 04/09/2013

Top