Văn hóa nghệ thuật

11:33 15/03/2017
Quán quân Vietnam's Next Top Model mùa 4 - năm 2013 Mâu Thủy là gương mặt xuất hiện trong poster cuộc thi Top Model Online của Vietnam's Next Top Model mùa 8 - năm 2017.

Nữ người mẫu chia sẻ cô rất vui khi là người truyền thông điệp #MakeItHappen (Không có gì là không thể) của Top Model Online. "Không có gì là không thể! Các bạn hãy tự tin làm những điều mình muốn và đi theo đam mê của mình!" - Mâu Thủy nhắn nhủ các thí sinh Vietnam's Next Top Model mùa 8.
 
Cùng với đó, Mâu Thủy cũng không quên gửi lời chúc thành công tới các đối thủ cũ trên hành trình hiện thực hóa ước mơ trở thành người mẫu chuyên nghiệp: "Mùa giải All Stars năm nay, Mâu Thủy hy vọng các bạn của mình sẽ một lần nữa nắm bắt cơ hội trở thành quán quân của Vietnam's Next Top Model".

Xuất hiện trên poster của cuộc thi Top Model Online 2017, Mâu Thủy nổi bật với bộ trang phục bó sát tông xanh, khoe những đường cong trên cơ thể. Với đạo cụ tạo dáng là số 1, nữ người mẫu đã làm bật lên mục đích của cuộc thi: Chỉ có 1 cơ hội duy nhất giành vé vào thẳng nhà chung cho những ai thật sự tự tin và nổi bật.

Vietnam's Next Top Model 2017 dự kiến phát sóng vào 20h00 thứ 7 hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 24/6.
Kim Tấn

Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top