Văn hóa nghệ thuật

15:48 04/12/2015
Trong vòng bán kết của Vua đầu bếp, gian bếp chính sẽ chào đón sự trở lại của quán quân Vua đầu bếp mùa 1 – Thanh Hoà, quán quân mùa 2 – Minh Nhật và top 3 của mùa 1 – Thái Hoà trong vai trò giám khảo khách mời. Họ sẽ là những vị thực khách đặc biệt sẽ cùng ban giám khảo nếm thử món ăn và bình chọn cho món ăn mình yêu thích nhất của top 3 ở thử thách Chiếc hộp bí mật.
Tương tự ở mùa đầu tiên, vòng bán kết là cuộc tranh tài của 2 “đấng mày râu” và 1 “nữ nhi”, chính vì vậy, Thái Hoà rất hào hứng chia sẻ: “Thái Hoà rất vui và hạnh phúc khi có cơ hội trở lại Vua đầu bếp và gặp gỡ top 3 năm nay. Như năm của Thái Hoà thi, chỉ có mình là phụ nữ đấu với anh Thanh Hoà và Quốc Trí nên Thái Hoà rất ủng hộ cho bạn Phạm Tuyết. Bạn hãy cố gắng lên nhé!”.
Bộ ba quán quân Vua đầu bếp Thanh Hòa, Minh Nhật, Thái Hòa làm khách mời trong vòng thi bán kết.
Là cô gái 9x xuất sắc giành ngôi vị cao nhất của cuộc thi, Minh Nhật đã từng bước thực hiện ước mơ của mình ngay từ những ngày đầu tiên tham gia Vua đầu bếp, đó là phát triển chuỗi nhà hàng đồ ăn Việt Nam. Chính vì vậy, trở lại “mái nhà xưa”, nơi nuôi dưỡng và chắp cánh cho ước mơ của mình khiến cô gái này không khỏi phấn khích: “Nhật rất hạnh phúc khi trở lại Vua đầu bếp và có cảm giác như trở về ngôi nhà thứ 2 của mình vậy. Tôi thật sự thấy hào hứng vì top 3 năm nay có nhiều…con trai quá. Mùa của Nhật thì top 3 toàn là phụ nữ thôi. Sau khi đạt giải quán quân của mùa trước thì tôi đã… bỏ nghề ngân hàng để đi theo nghề đầu bếp. Hiện giờ, tôi cũng đã phần nào thực hiện được mong muốn của mình là mở một chuỗi cửa hàng bán đồ ăn Việt Nam và hy vọng sẽ phát triển nó ngày một tốt hơn”. Trong khi đó, Vua đầu bếp Thanh Hoà đang giữ vai trò bếp trưởng của một nhà hàng lớn tại trung tâm Sài Gòn với “phong cách ẩm thực theo đúng đam mê và mong muốn của mình. Hoà cũng hy vọng sẽ truyền tải tình yêu của mình qua từng món ăn và đến với những thực khách”.
 
Theo đuổi niềm đam mê ẩm thực bằng nhiều cách khác nhau nhưng 3 đại diện xuất sắc của Vua đầu bếp này đã truyền cảm hứng và động lực cho Thanh Cường, Quang Đạt và Phạm Tuyết thêm vững chãi trong lựa chọn của mình ở con đường ẩm thực phía trước.
Top 3 Vua đầu bếp Thanh Cường, Quang Đạt, Phạm Tuyết
Theo Thu Ca/ Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top