Giải trí

20:34 05/06/2020
Sau thời gian dài khiến người hâm mộ thích thú vì trận đối đầu trực diện giữa Baekhyun và IU từ trong phim ra ngoài đời, cuối cùng cũng có kết quả.

Baekhyun giành chiến thắng trên Music Bank với Candy.

Chiều nay (05/06/2020), Music Bank chính thức trở thành sân khấu âm nhạc đầu tiên mang về chiếc cúp cho Candy của Baekhyun, nhưng điều khiến người hâm mộ chú ý hơn chính là màn đối đầu trực diện giữa Baekhyun và IU từ trong phim, lên đến BXH và bây giờ là show âm nhạc. Cuộc chiến chính thức kết thúc với chiến thắng thuộc về Candy của Baekhyun với 8236 điểm. Từ những màn tương tác đáng yêu trong bộ phim Moon Lovers Scarlet Heart Ryeo, Baekhyun được ghép đôi với IU không kém gì nam chính vì cả hai mang đến cảm giác vô cùng đáng yêu, sự chạm mặt bằng âm nhạc lần này khiến người hâm mộ không thể không nghĩ đến hình ảnh “so găng” bất phân thắng bại khi trước, với chiến thắng ở Music Bank hôm nay Baekhyun có lẽ đã dành được 1-0 trong trận chiến đáng yêu này.

Chiến thắng của trận “đánh nhau” lịch sử chính thức thuộc về…
Baekhyun.
BAEKHYUN (백현) - Candy

Bên cạnh màn đối đầu giữa IU và Baekhyun, màn encore của Candy hôm nay cũng được chú ý không kém, Baekhyun đã thực hiện lời hứa quẹt lem son với fan tạo ra tình huống vô cùng hài hước, sự tham gia chúc mừng của NCT 127 càng làm cho sân khấu náo nhiệt hơn bao giờ hết, dàn hậu bối của Baekhyun đã không ngại ở lại chúc mừng và kiêm luôn…back dancer cho anh chàng. Sau khi thành công ở mảng nhạc số và album, với chiến thắng ngày hôm nay có lẽ Baekhyun đã bắt đầu chuỗi ngày “càn quét” trên show âm nhạc cùng những sân khấu quảng bá.

Hôm nay cũng là sân khấu quảng bá của TWICE, NCT 127, Ryu Su Jeong, MONSTA X, VICTON, TXT, BVNDIT, Kim Woo Seok…

Điệp Phan (Saostar)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin tòa soạn Báo điện tử Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông
- Điện thoại: 024.3823.0039. Hotline: 0912391270
- Email:toasoan@thethaovietnam.vn

ttvn

Cơ quan Chủ quản

- Báo Thể thao Việt Nam, 5 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội
- Quyền Tổng Biên Tập: Lê Thanh Tùng; Chủ biên: Phạm Tuấn
- Giấy phép báo chí: 359/GP - BTTTT, cấp ngày 04/09/2013

Top