Văn hóa nghệ thuật

16:48 02/12/2015
Chỉ còn vài giờ nữa là Lễ hội âm nhạc được mong đợi nhất trong cuối năm MAMA 2015 sẽ chính thức được khai màn. Hiện tại trên bảng xếp hạng Big Bang và EXO đang đuổi bám sát nút và giành những giải thưởng quan trọng.
Trang web bầu chọn của MAMA 2015 đã chính thức đóng cửa để chuẩn bị cho đêm công bố kết quả diễn ra vào 7h tối nay (Giờ Hong Kong) với kết quả toàn thắng thuộc về Big Bang. Hiện tại, Big Bang đều đứng đầu và bỏ xa người đứng thứ 2 là EXO. Trong đó, với Song of the Year (Ca khúc của năm), Big Bang chiếm 36.4%, còn Artist of the Year (Nghệ sĩ của năm) là 35.5%. Điều này không có gì là bất ngờ, khi nửa cuối năm nay Big Bang đã trở lại và công phá các bảng xếp hạng âm nhạc lớn nhỏ ở Hàn Quốc. Gà cưng của YG đã có một màn tái xuất đầy ngoại mục khi liên tiếp đứng đầu trong bảng xếp hạng download cũng như nghe nhạc trực tuyến. Ngoài ra, Big Bang còn đứng đầu 3 hạng mục khác là Nhóm nhạc nam xuất sắc nhất, Nhóm nhạc nam có phần trình diễn xuất sắc nhấtMV xuất sắc nhất.

Big Bang ôm trọn các giải thưởng lớn tại MAMA 2015
Trong khi đó Nghệ sĩ nam mới xuất sắc nhất cũng thuộc về tân binh của YG IKON, Nhóm nhạc nữ xuất sắc là TWICE. Em gái Quốc dân IU là Nữ nghệ sĩ xuất sắc nhất, Nghệ sĩ solo có màn trình diễn xuất sắc nhất: Amber, Nhóm nhạc nữ trình diễn xuất sắc nhất: Red Velvet, Nam nghệ sĩ trình diễn vocal xuất sắc nhất: Kyuhyun.
 
Năm nay EXO đã “thảm bại” dưới tay đàn anh Big Bang, Gà nhà SM chỉ có Taeyeon với album solo mới nhất đã giật giải Nữ nghệ sĩ trình diễn vocal xuất sắc nhất.
Theo Bích Thương

Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top