Văn hóa nghệ thuật

09:20 24/06/2016
Tập 34 Những ngọn nến trong đêm 2, sau khi uống say với Mạnh Hào (Chi Bảo), Trúc (Mai Thu Huyền) không còn biết gì nữa… Cô cứ ngỡ được Mạnh Hào đưa về nhà nhưng không phải.
Kỳ Hân (Mai Trúc) bất ngờ có thai với Bình Minh (Quốc)
Ở tập 34 của phim Những ngọn nến trong đêm 2, Giang (Đinh Y Nhung) đã bị Mạnh Hào (Chi Bảo) lật tẩy hoàn toàn âm mưu cô ta sắp đặt từ trước đến nay như việc...
Kỳ Hân đã quyết lấy “trai nhà giàu”, buông bỏ người mình yêu

Tập 32 của Những ngọn nến trong đêm 2, Mai Trúc (Kỳ Hân) đã có quyết định cuối cùng về hôn nhân của mình.

Quốc (Bình Minh) nhận được cuộc gọi của Mạnh Hào và lập tức đến đón cô. Thực sự, Quốc vẫn còn rất yêu Trúc và anh cảm thấy xót xa và đau đớn khi nhìn thấy Trúc như vậy. Quốc không dám gặp hai mẹ con nên đã vội vã đi khi cả hai còn ngủ.

Trúc và Quốc quyết định gặp nhau một lần nữa để nói mọi chuyện rõ ràng. Quốc giải thích hết với Trúc những chuyện xảy ra vừa qua. Việc quyết định chia tay không phải vì Quốc bị sức ép từ phía gia đình do Trúc không thể sinh được con vì đối với anh việc đó không quan trọng.
 
Trúc vẫn nghĩ Quốc đã phản bội mình, quay sang yêu Mai Trúc và có con. Quốc kể lại việc bị Giang hãm hại và cũng chính từ sai lầm đó mà Quốc buộc phải trả giá. Quốc không thể nói hết mọi chuyện để Trúc hiểu được và cũng vì tâm trí của Trúc bây giờ chỉ toàn là sự phản bội của chồng nên cô không chấp nhận và tin những lời Quốc nói. Dưới cơn mưa tầm tã, Trúc đau đớn bật khóc, nhìn người chồng mình yêu thương trong suốt bao nhiêu năm qua quay lưng ra đi.
 
 
Ở tập trước, Giang (Đinh Y Nhung) đã bị Mạnh Hào (Chi Bảo) lật tẩy hoàn toàn âm mưu cô ta sắp đặt từ trước đến nay như việc dàn cảnh bị Mạnh Hào hãm hiếp, có thai giả và cả những khuất tất trong vụ tai nạn của người chồng bên Mỹ. Giang vừa tức giận vừa sợ hãi khi bị Mạnh Hào phát hiện mọi chuyện, ngay lập tức cô ta bị "đá" ra khỏi công ty.

Đặc biệt, Giang cũng biết chuyện Mai Trúc (Kỳ Hân) có thai. Cô ta tức tối bắt Mai Trúc phá thai để không phải ảnh hưởng đến đám cưới sắp diễn ra với Tấn. Trong khi đó, chính Quốc (Bình Minh) cũng sững sờ khi biết được tin này. Anh không biết phải xử trí như thế nào dù Mai Trúc chấp nhận sẽ nuôi con và không làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình của Quốc và Trúc.

Giang dẫn Mai Trúc đến bệnh viện nhưng Mai Trúc vì quá hoảng sợ nên đã chạy trốn. Không biết đi đâu vì Giang không cho về nhà, Mai Trúc cuối cùng tìm đến Quốc. Vì thấy Mai Trúc quá đáng thương và không nỡ để cô lang thang ở ngoài khi đang mang thai chính đứa con của mình, Quốc để Trúc ở tạm nhà mình mấy hôm.
 
Tập này, Giang vẫn chưa chịu từ bỏ. Cô ta tiếp tục uy hiếp Mạnh Hào và đe doạ sẽ cho con gái của Mạnh Hào xem clip giữa cô ta và anh. Giang ra điều kiện Mạnh Hào không được giúp Mai Trúc nữa thì cô ta mới để yên.
 
 
 
Sau tất cả mọi chuyện, Trúc không thể chịu đựng được nữa. Cô tìm đến tận nhà Giang, cầm cây kéo đe doạ và "dằn mặt" kẻ thù. Trúc nói với Giang cô không còn là Trúc của 14 năm trước nữa và cô sẽ khiến Giang phải trả giá nếu còn làm thêm bất kỳ chuyện gì nữa.

Tập tiếp theo của Những ngọn nến trong đêm 2 được phát sóng vào 21h10 thứ 4 (29/6) trên kênh VTV3.
Li Nguyễn
Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top