Văn hóa nghệ thuật

17:01 23/01/2016
Sau hoàng tử trong mơ Mario, ma nữ đẹp nhất Thái Lan Mai Davika sẽ được đóng cặp với một trai đẹp quyến rũ khác là Nadech trong dự án mới của đài CH3.

Mai Davika là một trong những nàng tiên của đài CH7, tuy nhiên sắp tới đây, người đẹp sẽ hết hạn hợp đồng và có tin đồn cô sẽ tham gia dự án của đối thủ CH3. Không chỉ vậy, cô còn sẽ nên duyên với trai đẹp quyến rũ Nadech.

Nữ diễn viên xinh đẹp cho biết hiện tại cô là nữ diễn viên tự do, không thuộc bất kỳ đài nào chính vì vậy mà Mai có cơ hội hợp tác với nhiều đài khác nhau. Gần đây có tin đồn Mai sẽ đóng cặp với Nadech trong Sairadaran, cái này thì Mai chưa có thông tin cụ thể gì cả. Nếu bên CH3 liên lạc tạo cơ hội cho Mai thì Mai vẫn phải xem lịch trình công việc như thế nào. Nếu thuận lợi thì Mai sẽ nhận lời. P’Ae Supachai cũng có ý không cho những diễn viên cùng nhóm quản lý hợp tác với nhau, vì như thế sẽ che lấp độ hot của nhau. Hiện tại từ giờ cho đến cuối năm 2016, nữ diễn viên xinh đẹp đã nhận lời tham gia 2 bộ phim thế nên lịch trình khá dày đặc. Ngoài ra, sắp tới đây, ma nữ đẹp nhất Thái Lan cũng đã nhận lời tham gi đóng chính trong một bộ phim ân nhạc.

Ma nữ xinh đẹp nhất Thái Lan Mai Davika
Khi nói về tin cùng ăn tối với P’Dew và P’King Somjing thì Mai cho biết dã rất lâu mới được gặp P’King từ khi 2 người đóng chung quảng cáo. P’King Somjing là một diễn viên tốt và Mai rất muốn được hợp tác với anh thêm một lần nữa. Được biết, sau khi nữ diễn viên xinh đẹp hết hợp đồng với đài CH7, Mai được CH3 mời chào gia nhập. Tuy nhiên hiện tại cô vẫn chưa có quyết định chính thức sẽ gia nhập đài truyền hình nào.

Mai Davika Horne, nữ diễn viên xinh đẹp trong “Tình người duyên ma” sinh năm 1992. Cô bắt đầu làm người mẫu từ năm 14 tuổi và theo học tại Đại học Bangkok chuyên ngành kinh tế. Mai sở hữu gương mặt đẹp trong sáng với đôi mắt to tròn, khuôn miệng gợi cảm cùng chiều cao lý tưởng 1m73. Cô từng góp mặt trong các bộ phim truyền hình "Ngao Kammathep", "Neur Manoot", "Maya Rasamee", "Tawan Tor Saeng".
Sẽ nên duyên với trai đep quyến rũ Nadech?
Còn Nadech là diễn viên nam nổi tiếng của đài CH3, được mệnh danh là người đàn ông quyến rũ số 1 Thái Lan. Nadech Kugimiya (Barry) và Urassaya Sperbund (Yaya)Được coi là một cặp tiên đồng ngọc nữ của màn ảnh Thái với 4 dự án phim đóng chung và hàng loạt các hợp đồng quảng cáo, cặp đôi này vô cùng thân thiết và luôn dành cho nhau những cử chỉ lãng mạn dễ thương hết chỗ chê, và đặc biệt là ánh mắt đầy tình cảm mà Nadech dành cho Yaya. Ngoài ra,Nadech cũng là một ngôi sao nói không với các scandal. Năm 2016 cặp Kojin Naya sẽ gặp lại khán giả với bộ phim mới với nội dung hoán đổi linh hồn.
Nadech và Yaya là một đôi Kojin được khán giả yêu thích

Thu Ca/ Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top