Văn hóa nghệ thuật

10:59 21/02/2017
Trước ngày ra rạp nửa tháng, nhà sản xuất Hot boy nổi loạn 2 bật mí những cảnh quay khốc liệt nhất trong phim của nhân vật do Lương Mạnh Hải đóng.

Đó là cảnh nam diễn viên bị vứt xuống cống, phải tìm cách thoát ra và đã phải ăn cá sống để hy vọng tồn tại.

Trường đoạn dưới cống chỉ xuất hiện 5 phút trên phim, nhưng Lương Mạnh Hải đã phải ngâm nước gần 12 tiếng. Anh không được thay đồ vì cảnh quay diễn ra liên tục, chỉ uống sữa thay nước để có cảm giác của một người đói khát và mỏi mệt. Lương Mạnh Hải đã hoàn toàn tắt tiếng sau khi hoàn tất cảnh quay vì la hét quá nhiều.
 
 
Lương Mạnh Hải ám ảnh nhất là cảnh phải ăn cá trê sống. “Mỗi lần nghĩ đến cảnh này tôi lại nổi da gà. Tôi nghĩ là việc ăn cá trê sống sẽ giống như ăn sashimi Nhật thôi chứ không có gì ghê gớm hết. Nhưng lúc quay thì mới biết con cá sống nó dai và khó cắn chứ không mềm như mình tưởng tượng. Chưa kể cá quá trơn, rơi xuống nước cống vẫn phải cầm lên quay lại, mà nước cống rất nhiều rác, hoá chất phẩm màu làm bối cảnh, cộng thêm tay chân người ngợm mình rất bẩn. Lúc đấy đúng là đầu óc phải gạt hết mọi thứ đi để tưởng tượng con cá là một tô phở nóng sốt. Ai muốn làm diễn viên thì hãy tin rằng đây đúng là một nghề điên khùng đấy nhé”.

Địa điểm của bối cảnh này nằm ngay khu đất trống ở Bình Dương gần sát con sông, cách xa khu dân cư nên không bị ảnh hưởng gì trong quá trình quay phim. Việc xây dựng 100m2 cống mất khoảng 20 ngày, được làm hoàn toàn bằng gạch và xi măng, chứ không phải bằng ván ép để chịu được nước và không bị rung.

Hot boy nổi loạn 2 kể về sự trở lại của Lam - kẻ tưởng như đã chết ở phần 1, với cuộc sống đầy tăm tối và cô độc. Những chuỗi ngày đối phó, chống trả và dè chừng mọi người xung quanh khiến Lam càng trở nên cô đơn hơn. Dù là tiếp nối tuyến nhân vật và những câu chuyện quá khứ từ phần 1 nhưng phần 2 vẫn là một câu chuyện độc lập.
 
Lương Mạnh Hải cho biết thêm, Lam của phần 2 đã hoàn toàn khác về mặt đời sống cũng như tâm lý nên bắt buộc diễn viên cũng phải thay đổi đi. “Khi xem lại phần 1, tôi thấy Lam của phần 2 như là một con người khác".

Hot boy nổi loạn 2 do đạo diễn Vũ Ngọc Đãng thực hiện, sẽ khởi chiếu toàn quốc từ 3/3.

Kim Tấn

Thể thao Việt Nam

 

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top