Văn hóa nghệ thuật

22:43 26/11/2015
Sau thông tin EXO chần chừ nhận lời mời góp mặt trong lễ trao giải MAMA 2015 vì Big Bang, nhóm nhạc nam nổi tiếng này cho biết sẽ trở lại vào dịp giáng sinh với sản phẩm âm nhạc mới, dự kiến sẽ càn quét bảng xếp hạng nhạc Hàn.
Lễ trao giải thưởng MAMA 2015 sẽ chính thức diễn ra ở Hồng Kông vào 2.12 tới. Trong khi các gà cưng nhà YG như Bing Bang, IKON, Psy… đã nhận lời góp mặt sau một thời gian “đỏng đảnh” với Mnet thì cho đến nay những nghệ sĩ SM vẫn chưa có phản hồi rằng có tham dự lễ trao giải âm nhạc này hay không? Nhiều thông tin cho biết do Mnet quá ưu ái Big Bang nên dẫn đến sự bất mãn của “gà “ SM. Ban tổ chức MAMA đang gặp phải khó khăn trong việc tìm tiếng nói chung với đại diện SM về vấn đề mời ca sĩ của công ty này tham gia.

EXO sẽ trở lại vào đúng mùa giáng sinh, hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt mới tạ Châu Á.
Trong khi im lặng về lời mời của Mnet thì mới đây các thành viên của nhóm nhạc EXO cho biết sẽ tái xuất vào dịp giáng sinh. Trước đó vào năm 2013, EXO cũng đã tặng các fan một album cho dịp giáng sinh mang tên Miracles in December, đây được coi như món quà gửi tặng đến những fan đã luôn ủng hộ nhóm sau một thời gian dài khó khăn.

Tuy nhiên, SM vẫn chưa quyết định có để EXO quảng bá trên các chương trình âm nhạc hay không, bởi hiện tại cả nhóm đang thực hiện tour diễn vòng quanh châu Á cũng như lịch trình hoạt động chồng chéo giữa các thành viên.
Theo Thu Ca

Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top