Giải Trí

10:42 29/03/2018
Văn Mai Hương lần đầu tiên thừa nhận Đàm Vĩnh Hưng là ba nuôi trong 6 năm qua.

Mới đây, đoàn phim 'Yêu em bất chấp' của đạo diễn Văn Công Viễn đã tổ chức buổi giao lưu tại TP.HCM để bật mí nhiều thông tin hậu trường thú vị của dự án. Ngoài phần chia sẻ của đạo diễn và diễn viên, chương trình còn có sự tham gia biểu diễn của nhiều ca sĩ nổi tiếng.

Đảm nhận vai ông bố vui tính, người chồng sợ vợ trong 'Yêu em bất chấp', Đàm Vĩnh Hưng có mặt từ sớm để hát tặng khán giả các ca khúc gắn liền với tên tuổi như: Vì anh là soái ca, Người tình trăm năm, Anh nhớ em vô cùng...
Đàm Vĩnh Hưng có mặt từ sớm để giao lưu với khán giả.
Cũng có mặt tại sự kiện, Văn Mai Hương thể hiện lại bản hit 'Lâu đài cát'. Trong phần trò chuyện ngắn với MC Trương Quốc Bảo, Văn Mai Hương chia sẻ rằng, ê-kíp trong phim 'Yêu em bất chấp' đều là người thân quen nên cô không ngần ngại khi được ngỏ lời hát nhạc phim.


'Cũng rất ít khán giả biết, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng - ông bố vui tính trong 'Yêu em bất chấp' cũng chính là ba nuôi ngoài đời của Hương. Cách đây 6 năm, Hương cùng ba Đàm Vĩnh Hưng và chị Cẩm Ly có tham gia một dự án quảng bá.
Văn Mai Hương lần đầu thừa nhận mình là con nuôi của Đàm Vĩnh Hưng.
Lúc đó ba Đàm Vĩnh Hưng, chị Cẩm Ly vào vai ba mẹ còn Hương vào vai con. Từ lần hợp tác ăn ý đó, ba Đàm Vĩnh Hưng nhận Hương làm con nuôi và hứa sẽ hỗ trợ nếu Hương cần bất kì sự trợ giúp nào ở cả trong công việc lẫn cuộc sống.

Suốt những năm qua, dù không chia sẻ về mối quan hệ này, nhưng Hương vẫn luôn lấy ba Đàm Vĩnh Hưng là tấm gương để mình duy trì đam mê nghề nghiệp.

Biết ba tái xuất màn ảnh với vai diễn mới, chắc chắn Hương sẽ ủng hộ hết mình và kéo cả gia đình, bạn bè và các fan đi xem phim' - Văn Mai Hương lần đầu tiết lộ.
Hình ảnh Văn Mai Hương vui vẻ chụp hình kỉ niệm cùng fans tại hậu trường.
Văn Mai Hương cho biết, cô nhận lời hát nhạc phim 'Yêu em bất chấp' do có mối quan hệ thân thiết với cả ê-kíp làm phim.
 
Lần hiếm hoi tái xuất màn ảnh, Đàm Vĩnh Hưng cho biết hình tượng trong 'Yêu em bất chấp' khác hẳn với tính cách, con người anh ở cuộc sống hiện tại.
 Theo Thái An, ảnh: Cao Minh Mẫn / Thời đại

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top