Giải trí

09:04 16/02/2015

Sự thực là Liveshow của Chế Linh ban đầu dự định diễn ra vào ngày 7/2/2015 tại TTTM An Phú Thịnh . Tuy nhiên, do địa điểm tổ chức chương trình không đảm bảo an toàn nên Ban tổ chức sẽ dời lịch diễn vào khoảng giữa tháng 3/2015, tại Trung tâm văn hoá tỉnh Bình Định.

2015-02-15 180609

Sau khi có thông tin chương trình tạm hoãn, ban tổ chức căng băng rôn thông báo lui ngày biểu diễn và trả lại vé cho khán giả.

Song, chưa rõ thực hư sự việc, thì đã có một số báo chí đăng thông tin chương trình này bị đình chỉ. Bởi vậy gây ảnh hưởng không nhỏ tới uy tín của nghệ sĩ và Ban tổ chức.

Đại diện ban tổ chức-ông Hoàng Tiến cho biết: "Chúng tôi hoãn chương trình ở trung tâm An Phú Thịnh là do căn cứ vào tình hình thực tiễn của trung tâm khi chúng tôi ở đó phát hiện có nhiều điểm chưa thuận lợi. Chúng tôi muốn đem đến cho khán giả một đêm diễn tốt nhất, chất lượng nhất, nên chấp nhận sự thua thiệt về kinh tế hàng trăm triệu đồng để dời show sang biểu diễn vào thời điểm khác, khoảng giữa tháng 3/2015, tại Trung tâm văn hoá tỉnh Bình Định. Trước đó, ngay từ ngày 3/2 chúng tôi đã gửi công văn xin Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch Bình Định cho phép lùi ngày biểu diễn. Chúng tôi gửi kèm giấy phép tổ chức biểu diễn mới đã được Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch cấp, thể hiện rõ những điều trên”.

2015-02-15 180628

Với nam ca sĩ Chế Linh, diễn ở Bình Định là show diễn ông mong chờ từ lâu, tuy nhiên, nam ca sĩ Chế Linh cho rằng, làm chương trình có những rủi ro, không may mà đôi khi phải chấp nhận vì muốn làm tốt nhất cho khán giả, mà phải dời show diễn, thậm chí là huỷ show, việc đưa thông tin thất thiệt là show bị "đình chỉ" như vậy sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến cả ca sĩ và ban tổ chức. Nam danh ca mong chờ, show diễn sau Tết của ông sẽ làm hài lòng khán giả ở mảnh đất Võ thuật lừng danh mà ông yêu mến này. 

Trong tour lưu diễn tại các tỉnh miền Nam vừa qua, Chế Linh đã tạo nên những “cơn sốt” khi liên tục tạo sức hút với hàng ngàn khán giả, khán phòng luôn chật cứng. Chính tình yêu đó của khán giả đã tạo động lực lớn cho ông để ông nuôi khát vọng đi vòng quanh đất nước trong tour diễn của mình.

                                                                   HạnhAnAn (thethaovietnam)

 

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top