Văn hóa nghệ thuật

18:26 11/03/2017
Vòng sơ tuyển chương trình The Face - Gương mặt thương hiệu mùa 2 đã chính thức khởi động tại Hà Nội.
 
Xuất hiện tại địa điểm tuyển sinh, cả Phí Phương Anhvà Lilly Nguyễn đều thu hút sự chú ý của nhiều khán giả. Nếu như quán quân The Face mùa đầu tiên thể hiện sự cá tính với mái tóc được cắt ngắn thì Lilly Nguyễn lại mang tới sự quyến rũ khi diện bộ đầm được cắt xẻ táo bạo.
 
Ngoài Phí Phương Anh và Lilly Nguyễn, ban giám khảo vòng tuyển sinh trực tiếp còn có NTK Đức Hùng và chuyên gia đào tạo người mẫu Phúc Nguyễn. Các thí sinh tham gia casting phải trải qua 4 thử thách: đo nhân trắc học, trình diễn trang phục tự chọn, trình diễn trang phục bikini và phần phỏng vấn đặc biệt. Trong đó, phần phỏng vấn trực tiếp nhằm giúp các thí sinh có thể bộc lộ cá tính và năng lực của bản thân.
 
 
Được biết, với tiêu chí của cuộc thi là tìm kiếm gương mặt đại diện cho thị trường quảng cáo nên bên cạnh yếu tố ngoại hình, những thí sinh có khả năng biến hóa linh hoạt cũng sẽ có nhiều cơ hội hơn để bước vào vòng trong.
 
Sau vòng sơ tuyển miền Bắc, The Face sẽ tiếp tục tổ chức sơ tuyển tại TP.HCM vào ngày 12/3 tại Gala Center số 415 Hoàng Văn Thụ, Q.Tân Bình.

Kim Tấn

Thể thao Việt Nam 

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top