Văn hóa nghệ thuật

20:13 05/12/2015
Nằm trong chuỗi hoạt động của Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 19, đoàn làm phim Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh và Hương ga đã có buổi giao lưu thân thiết với học sinh sinh viên thành phố Hồ Chí Minh.
Chiều 2/12, ê-kíp đoàn phim Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanhHương Ga có buổi giao lưu với khán giả tại Nhà Văn hóa Thanh Niên, TP HCM. Sự kiện nằm trong khuôn khổ của Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 19.

Đoàn làm phim Hương Ga giao lưu với khán giả.
Trong buổi giao lưu Đạo diễn Victor Vũ cùng ê kịp bộ phim Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh đã chia sẻ về những khó khăn cũng như là cảm xúc khi thực hiện bộ phim “trở về với tuổi thơ” và “cho những ai đã từng là trẻ con”. Vị đạo diễn Việt Kiều cho biết anh cảm thấy rất xúc động khi làm bộ phim này, mặc dù không sinh ra và lớn lên ở Việt Nam nhưng tuổi thơ của hàng triệu thanh niên nghèo luôn khiến cho Victor Vũ day dứt khôn nguôi.
Tham gia buổi giao lưu còn có nữ diễn viên Trương Ngọc Anh ,Kim Lý , Hùng Cửu Long cùng ekip Hương Ga. Khi tham gia giao lưu các diễn viên nhận được nhiều câu hỏi ,quan tâm tình cảm ,yêu thương và kỳ vọng vào phim Việt và chúc cho liên hoan phim năm nay thành công. Các diễn viên đã có những giây phút giao lưu trò chuyện rất sôi nổi với các bạn học sinh, sinh viên. Được biết Trương Ngọc Ánh và Kim Lý bắt đầu “bén duyên” khi tham gia dự án Hương Ga. Mới đây cặp đôi cũng công khai chuyện tình cảm, cả hai luôn quấn quýt bên nhau trong các sự kiện cũng như cuộc sống đời thường.
Hùng Cửu Long, đạo diễn Victor Vũ.

Trương Ngọc Ánh - Kim Lý

Theo Thu Ca

Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top