Giải Trí

18:04 15/10/2022
Người đẹp Việt Nam tiếp tục tạo dấu ấn trên đấu trường nhan sắc quốc tế khi Lê Nguyễn Bảo Ngọc đoạt vương miện cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa (Miss Intercontinental) 2022

Bảo Ngọc của Việt Nam đăng quang ngôi vị Hoa hậu Liên lục địa 2022

Vượt qua 70  đối thủ nặng ký, người đẹp Lê Nguyễn Bảo Ngọc của Việt Nam đã xuất sắc đoạt vương miện cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa (Miss Intercontinental) 2022 - vừa kết thúc lúc 1 giờ sáng 15-10 (giờ Việt Nam) tại Ai Cập.  


Ở phần thi ứng xử, Bảo Ngọc đã thuyết phục mọi người với phần trả lời đầy cảm hứng về sự thất bại: "Chúng ta chỉ thật sự thất bại khi chúng ta từ bỏ cố gắng. Hôm nay, đứng đây tại Miss Intercontineltal, tôi đã sẵn sàng đối mặt với những thử thách. Tôi sẵn sàng cống hiến lòng nhân ái, tri thức và đã đến lúc Việt Nam có chiếc vương miện của Miss Intercontinental".  
 
Khoảnh khắc đăng quang của Bảo Ngọc

Lê Nguyễn Bảo Ngọc sinh năm 2001 tại Cần Thơ. Cô từng giành ngôi vị Á hậu 1 tại Miss World Vietnam 2022. Trước đó, cô tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 và lọt vào top 22. Bảo Ngọc cao 1,85 m, trình độ tiếng Anh IELTS 8.0.
Bảo Ngọc trong trang phục kikini

Á hậu 1 thuộc về người đẹp Puerto Rico, Á hậu 2 thuộc về thì sinh Brazil, Á hậu 3 thuộc về người đẹp Nigeria, Á hậu 4 thuộc về người đẹp Đức và Á hậu 5 thuộc về đại diện Venezuela.

Cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2022 có sự tham dự của 71 người đẹp đến từ nhiều quốc gia và vũng lãnh thổ. Năm nay, cuộc thi có nhiều đổi mới khi từ top 20, ban tổ chức chọn thẳng ra top 6 để thi ứng xử. Như vậy, mỗi châu lục chỉ có 1 thí sinh được vào top 6.

Danh sách top 6 thí sinh phân theo châu lục gồm: châu Âu - người đẹp Đức, Bắc Mỹ - người đẹp Puerto Rico, Nam Mỹ - người đẹp Brazil, châu Phi - người đẹp Nigeria và châu Á - người đẹp Việt Nam. Cuối cùng, người đẹp Việt Nam đã có chiến thắng thuyết phục.  


Thùy Trang (nld.com.vn)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top