Văn hóa nghệ thuật

14:48 15/10/2015
Chương trình America's Next Top Model – một trong những show truyền hình hot nhất trên thế giới đã được “chủ xị” Tyra Banks tuyên bố sẽ “giải tán” khiến không ít khán giả bất ngờ.

America's Next Top Model được sáng lập và dẫn chương trình bởi cựu siêu mẫu Tyra Banks, cũng là giám khảo chính và nhà sản xuất cho tất cả các mùa thi từ đầu đến giờ. Mùa thi đầu tiên lên sóng chính thức vào tháng 05 năm 2003 và đã trở thành một trong những chương trình truyền hình ăn khách nhất của hệ thống truyền hình cáp UPN.

Mùa thi thứ bảy của chương trình này là mùa thi đầu tiên phát trên kênh The CW, sau khi hệ thống cáp UPN sát nhập vào hệ thống cáp Warner Brothers. Nhạc hiệu của chương trình cũng do chính Tyra Banks hát.
Tyra Banks - người sáng lập America's Next Top Model
Thu hút đông đảo khán giả thế giới theo dõi, chương trình đầu tiên về thời trang và người mẫu này được Tyra Banks đầu tư kĩ lưỡng và gặt hái được khá nhiều thành công khi hằng năm cho “ra lò” những tên tuổi người mẫu nổi bật.

Tuy nhiên, mới đây, cựu siêu mẫu Tyra Banks đã khiến cho nhiều khán giả ngỡ ngàng khi tuyên bố show thực tế này sẽ “đóng cửa” và mùa thứ 22 sẽ là mùa giải cuối cùng.

Trên Twitter và Instagram, Tyra Banks chia sẻ đã đến lúc America's Next Top Model dừng lại và khẳng định, mùa 22 sẽ là mùa cuối cùng. Cô hạnh phúc vì đã chứng minh được thành công của show thực tế đầu tiên về thời trang trên toàn thế giới bằng ý tưởng nhỏ bé của mình. Cô cũng không tưởng tượng được mình đã đi cùng với America's Next Top Model 22 mùa.
Tyra Banks và dàn thí sinh mùa 22
Những năm đầu tiên mới lên sóng, Tyra Banks thực hiện 2 số một năm nhưng dần dần, chỉ rút xuống 1 số một năm và liên tục thay đổi format chương trình nhằm thu hút khán giả.

Sau lời chia sẻ của Tyra Banks trên trang cá nhân, Kênh truyền hình CW cũng đã lên tiếng xác nhận thông tin này.

Hiện tại, America's Next Top Model đang phát sóng những tập tiếp theo của mùa 22 trước khi nói lời tạm biệt khán giả.
Theo Li Nguyễn

Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Tin liên quan

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top