Văn hóa nghệ thuật

12:00 05/05/2016
Lan Khuê không còn là cái tên xa lạ trong làng mẫu khi cô xuất sắc giành danh hiệu vị Hoa khôi áo dài Việt Nam mùa đầu tiên, cô cũng đạt được danh hiệu Top 11 Hoa hậu Thế giới 2015, song khi ngồi vào ghế nóng của The Face Việt Nam mùa đầu tiên, Lan Khuê nhận không ít những ý kiến cho rằng cô chưa “đủ độ chín” để làm giám khảo…
“Bạn gái tin đồn” của Sơn Tùng được đánh giá thế nào ở “The Face”
Xuất hiện ở buổi tuyển sinh tại TP.HCM vừa qua, “bạn gái tin đồn” của Sơn Tùng M-TP – Thiều Bảo Trâm gây chú ý với ngoại hình bắt mắt, cá tính.
Host Vĩnh Thụy phân vân khi ngồi ghế giám khảo The Face
Với thông điệp Vẻ đẹp chạm đến thương hiệu, chương trình The Face lần đầu tiên đến Việt Nam hứa hẹn sẽ là đối thủ của các chương trình về lĩnh vực người mẫu,...

Chia sẻ về những quan điểm trái chiều này, Lan Khuê thẳng thắn cho biết: "Đối với Khuê, bao nhiêu năm trong nghề không nói lên tất cả mà quan trọng là trong khoảng thời gian đó, bạn đã làm những gì và đã có được những gì để trở thành người đi tiên phong. Khuê hoàn toàn tự tin mình sẽ thực hiện tốt vai trò ở cuộc chơi này".
Lan Khuê tự tin sẽ làm tốt vai trò giám khảo của mình tại The Face Việt Nam
Lan Khuê cho biết với The Face, chủ trương của cô là “đãi cát tìm vàng”. Mỹ nhân 23 tuổi cũng không đặt mục tiêu đội mình sẽ giành chiến thắng. Điều cô mong muốn là truyền cho các thí sinh nhiệt huyết và tinh thần chiến đấu vì mục tiêu của đời mình.

"Kinh nghiệm của một người không chỉ phụ thuộc vào năm tháng mà năm tháng sẽ giúp cho những kĩ năng, kinh nghiệm, tên tuổi cũng như độ dày dặn ngày càng nhiều hơn. Khuê nghĩ, cả chị Hồ Ngọc Hà và Phạm Hương đều đã có một hành trình ấn tượng ở thời điểm hiện tại, trong đó có nhiều thứ để mình cũng như các thí sinh học hỏi. Khuê cũng rất trông chờ vào hành trình sắp tới của The Face.

Với thành tích như Top 11 Hoa hậu Thế giới 2015, từng đăng quang ngôi vị Hoa khôi áo dài Việt Nam mùa đầu tiên, giải 3 Siêu mẫu châu Á 2012 cùng giải Vàng cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2013 khán giả cũng có thể đặt niềm tin đối với Lan Khuê trong cương vị HLV The Face Việt Nam.
Li Nguyễn
Thể thao Việt Nam
 

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top