Văn hóa nghệ thuật

09:47 09/06/2016
Có tình cảm với Quốc (Bình Minh) những Mai Trúc (Kỳ Hân) đã dần nhận ra những ranh giới không thể xen vào. Tập 30 của phim Những ngọn nến trong đêm 2 tiếp tục bật mí những tình tiết mới.
Andrea (Linda) bất ngờ bị hãm hại, tai nạn giao thông
Tập 29 phim Những ngọn nến trong đêm 2 vừa lên sóng hé lộ những tình tiết mới. Tập này, sự ra đi của Linda (Andrea) khiến câu chuyện chuyển sang một diễn biến...
Bình Minh và Chi Bảo xô xát vì Mai Thu Huyền

Tập 28 phim Những ngọn nến trong đêm 2 tiếp tục là câu chuyện xoay quanh cuộc sống của Thanh Trúc và Quốc, những diễn biến tiếp theo hé lộ nhiều tình tiết mới...
Rời xa Bình Minh, Mai Thu Huyền khóc nấc
Tập 27 của phim “Những ngọn nến trong đêm” được mở đầu bằng cảnh Trúc từ Hà Nội bay vào TP HCM và Quốc (Bình Minh) ra sân bay đón vợ.
Tập này, Mai Trúc (Kỳ Hân) đến gặp mẹ ruột nhưng vô tình gặp lại ông Ba - chồng của mẹ cô hiện tại. Mai Trúc sững sờ nhận ra ông Ba chính là người đàn ông cô gặp trong nhà hàng của Liễu khi còn là tiếp viên. Nhớ lại cảnh bị sàm sỡ, Mai Trúc sợ hãi, chạy vội ra ngoài mà chưa thể gặp lại mẹ.
 
Tấn (Anh Tài) kiên quyết muốn Mai Trúc về với bà Liễu (NSƯT Mỹ Uyên) nên ép mẹ phải lấy tiền đi "chuộc lại" Mai Trúc từ Giang (Đinh Y Nhung), nếu không sẽ tố cáo cảnh sát đường dây môi giới mại dâm của mẹ. Cuối cùng, Tấn cũng có 2.000 USD mang đến tận công ty M&H để trả cho Giang nhằm muốn xoá nợ cho Mai Trúc.

Tấn thực sự yêu Mai Trúc và muốn Mai Trúc thoát khỏi cảnh làm ôsin cho Giang. Thấy vậy, Giang lấy cớ đó ủng hộ Tấn và Mai Trúc kết hôn với nhau và nếu muốn để chuyện đó thành sự thật, Tấn phải chuyển 4% cổ phần trong công ty Văn Lang cho Giang.

Cô ta mưu mô lợi dụng tình yêu mà Tấn dành cho Mai Trúc đồng thời doạ sẽ làm vỡ lở chuyện mua bán người trái phép cũng như chủ đường dây mại dâm của bà Liễu để ép Tấn. Tấn rơi vào cảnh tiến thoái lưỡng nan, vừa không muốn mất tiền, vừa muốn được cưới Mai Trúc.
 
 
Để đạt được mục đích của mình, Giang cũng chủ nói chuyện với Mai Trúc về việc suy nghĩ nên lấy Tấn thay vì cứ mãi đeo đuổi theo Quốc. Cô ta cho rằng Mai Trúc khó có thể ở bên cạnh Quốc dù vợ chồng Trúc đang tạm thời ly thân. Lúc này, Mai Trúc mới nhận ra cô khó có cơ hội để được ở bên cạnh anh.

Tập trước, Giang đến công ty M&H của Mạnh Hào và nhận chức Phó Tổng giám đốc. Giang tỏ ra nghi ngờ Mạnh Hào vì thấy anh dễ dàng chấp nhận yêu cầu vào công ty làm việc của cô ta. Tuy nhiên, Mạnh Hào cho rằng anh là một người đàn ông không dễ gì khiến Giang có thể tự ý làm theo ý mình.

Cả công ty Văn Lang đã biết chuyện Trúc và Quốc chia tay. Ở thời điểm này, Trúc dù cảm thấy hoang mang và đau buồn nhưng không vì thế mà buông bỏ công việc. Càng những lúc như thế này thì cô tự nhủ không thể né tránh và nên tập trung vào công việc càng nhiều càng tốt để tạm quên đi chuyện không vui. Khi về nhà không còn thấy Quốc, Trúc cảm thấy trống trải và cô đơn vô cùng. Cô nghĩ lại đêm hai người quyết định nói chia tay và thấy nhớ Quốc da diết.
 
Quốc và Mai Trúc cũng nói chuyện với nhau vì việc mọi người hiểu nhầm mối quan hệ của cả hai và bàn tán chính vì Mai Trúc mà Quốc mới li dị vợ. Mai Trúc bản chất vẫn là một cô gái tốt và ngây thơ, cô cũng yêu Quốc thật lòng nên mới chọn cách im lặng sau chuyện bị Quốc cưỡng bức. Quốc muốn mọi chuyện tạm thời lắng xuống nên khuyên Mai Trúc đừng nên làm gì để phức tạp hơn. Dù yêu Quốc nhưng Mai Trúc không phải người con gái bất chấp tất cả và bày mưu mô, thủ đoạn để giành được người mình yêu như Giang.

Về phần Linda (Andrea) ở tập trước, Liễu thuê người ra tay làm hỏng xe máy của Linda khiến cô xảy ra tai nạn giao thông. Liễu cho rằng Linda đã biết quá nhiều, đặc biệt là về đường dây môi giới người mẫu bán dâm nên đã nghĩ cách hại cô. Cũng chính vì Linda lấy chuyện này ra để uy hiếp Liễu nên bà ta mới nảy sinh suy nghĩ phải "diệt trừ" Linda. Trong lúc nguy kịch, Linda đã cố nói những lời cuối với Quốc. Linda nhờ Quốc cất hộ usb cũng như muốn nói điều gì đó về Mai Trúc nhưng không kịp.

Về phía Trúc (Mai Thu Huyền) và Quốc (Bình Minh), cả hai vẫn ở riêng và chưa nói chuyện lại. Quốc vẫn mãi suy nghĩ về chuyện của hai người. Trong lòng anh vẫn luôn nhớ đến Trúc.
Li Nguyễn
Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top