Văn hóa nghệ thuật

08:59 23/06/2016
Ở tập 34 của phim Những ngọn nến trong đêm 2, Giang (Đinh Y Nhung) đã bị Mạnh Hào (Chi Bảo) lật tẩy hoàn toàn âm mưu cô ta sắp đặt từ trước đến nay như việc dàn cảnh bị Mạnh Hào hãm hiếp, có thai giả và cả những khuất tất trong vụ tai nạn của người chồng bên Mỹ. Giang vừa tức giận vừa sợ hãi khi bị Mạnh Hào phát hiện mọi chuyện, ngay lập tức cô ta bị "đá" ra khỏi công ty.
Ngôi sao phim Star Trek thiệt mạng ở tuổi 27
Nam diễn viên Anton Yelchin qua đời trong tai nạn bí ẩn vào sáng sớm chủ nhật, 19/6.
Kỳ Hân đã quyết lấy “trai nhà giàu”, buông bỏ người mình yêu

Tập 32 của Những ngọn nến trong đêm 2, Mai Trúc (Kỳ Hân) đã có quyết định cuối cùng về hôn nhân của mình.
Ngô Thanh Vân chia sẻ về tranh cãi trang phục trong phim “Tấm Cám”
Nhiều ý kiến cho rằng trang phục của phim không đúng với triều đại nào, các chi tiết tranh cãi xoay quanh áo tứ thân hay áo dài, lớp áo khoác mỏng manh, mấn...

Đặc biệt, Giang cũng biết chuyện Mai Trúc (Kỳ Hân) có thai. Cô ta tức tối bắt Mai Trúc phá thai để không phải ảnh hưởng đến đám cưới sắp diễn ra với Tấn. Trong khi đó, chính Quốc (Bình Minh) cũng sững sờ khi biết được tin này. Anh không biết phải xử trí như thế nào dù Mai Trúc chấp nhận sẽ nuôi con và không làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình của Quốc và Trúc.
 
Giang dẫn Mai Trúc đến bệnh viện nhưng Mai Trúc vì quá hoảng sợ nên đã chạy trốn. Không biết đi đâu vì Giang không cho về nhà, Mai Trúc cuối cùng tìm đến Quốc. Vì thấy Mai Trúc quá đáng thương và không nỡ để cô lang thang ở ngoài khi đang mang thai chính đứa con của mình, Quốc để Trúc ở tạm nhà mình mấy hôm.

Ở những diễn biến trước đó, sau khi lợi dụng Trí Nam (Trương Nam Thành) để làm bạn trai, Giang thông qua Trí Nam để làm cầu nối gặp Quốc. Giang sắp xếp cuộc gặp giữa Trí Nam, Quốc, cô ta và Mai Trúc ngay tại nhà mình. Mai Trúc thắc mắc không hiểu sẽ được đón khách quý nào mà Giang bảo.
 
 
Quốc rất thoải mái khi đến cuộc gặp này bởi anh đã biết hết mọi chuyện như Giang từ Mỹ trở về để trả thù và Mai Trúc là osin của Giang. Quốc thầm cười khinh trong lòng và chờ đợi xem Giang sẽ diễn trò gì trước mắt mình. Trong khi đó, Giang cũng không tin là Quốc không nhận ra mình. Giang cũng thầm thách thức để xem Quốc có thể giả vờ không biết cô ta cho đến cuối cùng hay không.

Mai Trúc cũng bất ngờ khi gặp Quốc và Trí Nam. Tranh thủ lúc mọi người không có ở bàn tiệc, Giang bỏ thuốc mê vào rượu của ba người, cô ta mừng thầm trong lòng vì nghĩ có thể thực hiện âm mưu bày sẵn. Khi thấy Giang giục mọi người cạn ly, Quốc nghi ngờ và tinh ý nhận ra điều bất thường. Anh nhanh chóng đổi ly rượu của mình cho Giang và sau đó buộc Giang uống ly có thuốc mê.

Thế nhưng, anh cũng không tính lại được với Giang. Quốc say rượu và Giang nhờ Mai Trúc chăm sóc. Trong cơn say, Quốc nhìn lầm Mai Trúc thành Thanh Trúc (Mai Thu Huyền). Cảnh ân ái của Quốc và Mai Trúc đã bị Giang ghi lại. Quốc cay đắng, giận dữ vì cuối cùng cũng không thoát được bẫy của Giang đặt ra.

Mai Trúc trước đó tỏ ra buồn bã và hụt hẫng khi suy nghĩ chuyện Giang khuyên nên kết hôn với Tấn (Anh Tài) để có cuộc sống tươi đẹp hơn. Cuối cùng, cô nghe theo Giang và chịu gặp Tấn. Mai Trúc thực sự cảm động khi nghe Giang kể chuyện Tấn mang 20.000 USD để trả nợ và thật lòng thích cô, muốn lấy cô làm vợ. Thấy Mai Trúc đồng ý cưới, Tấn ngay lập tức quyết định bán cổ phần của anh cho Giang.
 
 
 
Thanh Trúc đến nhà gặp Quốc và sững người khi thấy Mai Trúc bước ra từ nhà Quốc. Cô đau đớn và bẽ bàng khi chứng kiến chồng và người phụ khác ở chung một nhà. Trúc biết cả chuyện Mai Trúc đã có thai. Vì quá đau buồn, Trúc đi uống rượu và nhắn Mạnh Hào đến. Trúc không còn thể nghĩ được gì nữa, cô chỉ muốn quên đi tất cả.
Li Nguyễn
Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top