Văn hóa nghệ thuật

10:15 16/06/2016
Tập 32 của Những ngọn nến trong đêm 2, Mai Trúc (Kỳ Hân) đã có quyết định cuối cùng về hôn nhân của mình.
Andrea (Linda) bất ngờ bị hãm hại, tai nạn giao thông
Tập 29 phim Những ngọn nến trong đêm 2 vừa lên sóng hé lộ những tình tiết mới. Tập này, sự ra đi của Linda (Andrea) khiến câu chuyện chuyển sang một diễn biến...
Bình Minh và Chi Bảo xô xát vì Mai Thu Huyền

Tập 28 phim Những ngọn nến trong đêm 2 tiếp tục là câu chuyện xoay quanh cuộc sống của Thanh Trúc và Quốc, những diễn biến tiếp theo hé lộ nhiều tình tiết mới...
Những ngọn nến trong đêm 2: Bình Minh bị gài bẫy “ăn nằm” với Kỳ Hân
Với những âm mưu thâm hiểm từ Giang (Đinh Y Nhung), Quốc (Bình Minh) đã không thể lường trước được tình huống bất lợi xảy đến với mình.

Trúc (Mai Thu Huyền) tiếp tục cố gắng trở nên thân thiết với Mai Trúc để kéo cô về phía mình. Sau khi được Tấn "chuộc" về, hiện Mai Trúc không còn làm osin cho Giang nữa. Trúc hứa với Mai Trúc từ giờ công ty sẽ giúp cô phát triển sự nghiệp.

Mai Trúc dò hỏi Trúc về chuyện nếu Quốc có lỗi với cô thì có thể tha thứ được không? Trúc cho rằng sự phản bội là điều cô không thể chấp nhận được. Mai Trúc cảm nhận được sự quan tâm và lòng tốt của Trúc đối với mình, nên khi thấy Trúc nói vậy, cô thực sự cảm thấy áy náy về chuyện đã xảy ra với Quốc.
 
 
 
Mai Trúc cũng nói chuyện cô sắp làm đám cưới trong khi đó Quốc cũng biết chuyện này từ Tấn. Anh thực sự bất ngờ.

Ở diễn biến tập trước, Mạnh Hào (Chi Bảo) kể rõ chuyện vì sao Mai Trúc (Kỳ Hân) trở thành tiếp viên nhà hàng của Liễu (NSƯT Mỹ Uyên), sau đó lại mang món nợ 20.000 USD với Giang (Đinh Y Nhung) và trở thành osin của cô ta. Nghe chuyện này, Thanh Trúc cảm thấy vô cùng phẫn nộ, cô muốn ngăn cản ngay việc Tấn bán cổ phần cũng như vạch mặt Giang và Liễu. Tuy nhiên, Mạnh Hào khuyên Trúc nên bình tĩnh suy xét mọi chuyện và anh hứa sẽ giúp cô chống lại âm mưu của Giang.

Mai Trúc vẫn suy nghĩ chuyện Giang khuyên nên kết hôn với Tấn (ANh Tài) để có cuộc sống tươi đẹp hơn. Cuối cùng, cô nghe theo Giang và chịu gặp Tấn. Mai Trúc thực sự cảm động khi nghe Giang kể chuyện Tấn mang 20.000 USD để trả nợ và thật lòng thích cô, muốn lấy cô làm vợ. Thấy Mai Trúc đồng ý cưới, Tấn ngay lập tức quyết định bán cổ phần của anh cho Giang.
 
Mai Trúc cảm thấy thực sự buồn và hụt hẫng vì cô rất yêu Quốc mà không thể đến được với anh. Bên cạnh đó, việc kết hôn với Tấn cũng không hề vui vẻ gì vì ngay từ đầu, Mai Trúc đã không ưa một người con trai công tử, ăn chơi như Tấn. Tấn vô cùng sốt sắng chuẩn bị cho lễ cưới mà không hề biết thực sự Mai Trúc không yêu mình.

Trúc và Quốc mỗi khi nói chuyện mà có nhắc đến Mạnh Hào thì tình hình lại căng thẳng hơn. Trúc đề cập việc muốn Mạnh Hào làm cổ đông lớn trong công ty và Quốc vẫn rất khó chịu. Trúc muốn Quốc hiểu ra mọi chuyện chứ đừng nên tiếp tục hiểu nhầm, từ chuyện Mạnh Hào cho Giang làm Phó Giám đốc, ép Tấn chuyển nhượng cổ phần và Mai Trúc cưới Tấn. Trúc và Quốc vẫn khó nói chuyện bình thường được với nhau, giữa hai người dường như vẫn có gì đó chưa được thoải mái.
 
 
Mai Trúc vẫn chưa thực sự quen với những cử chỉ thân thiết của Tấn. Cô vẫn còn e ngại dù chỉ một tháng nữa là hai người cưới nhau. Quốc tìm đến gặp Mai Trúc và hỏi rõ chuyện đám cưới. Quốc biết Mai Trúc không hề yêu Tấn. Quốc hỏi Mai Trúc về chuyện giữa anh và cô có liên quan đến việc cưới Tấn hay không? Mai Trúc biết Quốc không hề yêu cô và vì Trúc đối xử quá tốt với mình nên rất sợ việc một ngày nào đó Trúc biết chuyện sẽ đau khổ và tổn thương. Mai Trúc nghĩ cưới Tấn - người yêu mình thì sẽ được hạnh phúc.

Quốc muốn Mai Trúc thực sự hãy nghĩ cho mình chứ đừng nghĩ đến người khác. Mai Trúc cho rằng giờ đối với cô đây là lựa chọn tốt nhất.

Về phần Mạnh Hào (Chi Bảo) vẫn tỏ ra không biết gì về âm mưu của Giang (Đinh Y Nhung) và vẫn để Giang tiếp tục đảm nhận việc sản xuất phim. Giang cố tình mời Quốc (Bình Minh) và Mai Trúc (Kỳ Hân) đóng phim cùng nhau. Mạnh Hào đồng ý với những gì Giang yêu cầu. Giang tỏ ra đắc ý, ngầm nghĩ giờ có thể làm bất cứ chuyện gì mà không bị ngăn cản. Giang đến nhà Mạnh Hào vì được anh mời và không hề nghi ngờ gì. Mạnh Hào chuốc rượu say Giang và có quay lại một đoạn clip. Mạnh Hào đưa Giang về nhà và Giang không còn nhớ gì chuyện đã xảy ra.
Li Nguyễn
Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top