Văn hóa nghệ thuật

12:36 10/06/2016
Biết mình không thể là “người thứ ba” dễ dàng chen ngang giữa Quốc (Bình Minh) và Thanh Trúc (Mai Thu Huyền), Mai Trúc (Kỳ Hân) đã đưa ra quyết định của mình. Tập 31 Những ngọn nến trong đêm 2 tiếp tục là câu chuyện của giới người mẫu, cuộc sống đầy phức tạp của vợ chồng Thanh Trúc cùng những âm mưu, toan tính bên ngoài…
Andrea (Linda) bất ngờ bị hãm hại, tai nạn giao thông
Tập 29 phim Những ngọn nến trong đêm 2 vừa lên sóng hé lộ những tình tiết mới. Tập này, sự ra đi của Linda (Andrea) khiến câu chuyện chuyển sang một diễn biến...
Bình Minh và Chi Bảo xô xát vì Mai Thu Huyền

Tập 28 phim Những ngọn nến trong đêm 2 tiếp tục là câu chuyện xoay quanh cuộc sống của Thanh Trúc và Quốc, những diễn biến tiếp theo hé lộ nhiều tình tiết mới...
Tập này, Mạnh Hào (Chi Bảo) kể rõ chuyện vì sao Mai Trúc (Kỳ Hân) trở thành tiếp viên nhà hàng của Liễu (NSƯT Mỹ Uyên), sau đó lại mang món nợ 20.000 USD với Giang (Đinh Y Nhung) và trở thành osin của cô ta. Nghe chuyện này, Thanh Trúc cảm thấy vô cùng phẫn nộ, cô muốn ngăn cản ngay việc Tấn bán cổ phần cũng như vạch mặt Giang và Liễu. Tuy nhiên, Mạnh Hào khuyên Trúc nên bình tĩnh suy xét mọi chuyện và anh hứa sẽ giúp cô chống lại âm mưu của Giang.
 
 
Mai Trúc vẫn suy nghĩ chuyện Giang khuyên nên kết hôn với Tấn (ANh Tài) để có cuộc sống tươi đẹp hơn. Cuối cùng, cô nghe theo Giang và chịu gặp Tấn. Mai Trúc thực sự cảm động khi nghe Giang kể chuyện Tấn mang 20.000 USD để trả nợ và thật lòng thích cô, muốn lấy cô làm vợ. Thấy Mai Trúc đồng ý cưới, Tấn ngay lập tức quyết định bán cổ phần của anh cho Giang.

Mai Trúc cảm thấy thực sự buồn và hụt hẫng vì cô rất yêu Quốc mà không thể đến được với anh. Bên cạnh đó, việc kết hôn với Tấn cũng không hề vui vẻ gì vì ngay từ đầu, Mai Trúc đã không ưa một người con trai công tử, ăn chơi như Tấn. Tấn vô cùng sốt sắng chuẩn bị cho lễ cưới mà không hề biết thực sự Mai Trúc không yêu mình.

Tập trước, Tấn kiên quyết muốn Mai Trúc về với bà Liễu nên ép mẹ phải lấy tiền đi "chuộc lại" Mai Trúc từ Giang, nếu không sẽ tố cáo cảnh sát đường dây môi giới mại dâm của mẹ. Cuối cùng, Tấn cũng có 2.000 USD mang đến tận công ty M&H để trả cho Giang nhằm muốn xoá nợ cho Mai Trúc.
 
Tấn thực sự yêu Mai Trúc và muốn Mai Trúc thoát khỏi cảnh làm ôsin cho Giang. Thấy vậy, Giang lấy cớ đó ủng hộ Tấn và Mai Trúc kết hôn với nhau và nếu muốn để chuyện đó thành sự thật, Tấn phải chuyển 4% cổ phần trong công ty Văn Lang cho Giang.

Cô ta mưu mô lợi dụng tình yêu mà Tấn dành cho Mai Trúc đồng thời doạ sẽ làm vỡ lở chuyện mua bán người trái phép cũng như chủ đường dây mại dâm của bà Liễu để ép Tấn. Tấn rơi vào cảnh tiến thoái lưỡng nan, vừa không muốn mất tiền, vừa muốn được cưới Mai Trúc. Để đạt được mục đích của mình, Giang cũng chủ nói chuyện với Mai Trúc về việc suy nghĩ nên lấy Tấn thay vì cứ mãi đeo đuổi theo Quốc. Cô ta cho rằng Mai Trúc khó có thể ở bên cạnh Quốc dù vợ chồng Trúc đang tạm thời ly thân. Lúc này, Mai Trúc mới nhận ra cô khó có cơ hội để được ở bên cạnh anh.

Ở diễn biến tập trước, Giang đến công ty M&H của Mạnh Hào và nhận chức Phó Tổng giám đốc. Giang tỏ ra nghi ngờ Mạnh Hào vì thấy anh dễ dàng chấp nhận yêu cầu vào công ty làm việc của cô ta. Tuy nhiên, Mạnh Hào cho rằng anh là một người đàn ông không dễ gì khiến Giang có thể tự ý làm theo ý mình.
 
 
Cả công ty Văn Lang đã biết chuyện Trúc và Quốc chia tay. Ở thời điểm này, Trúc dù cảm thấy hoang mang và đau buồn nhưng không vì thế mà buông bỏ công việc. Càng những lúc như thế này thì cô tự nhủ không thể né tránh và nên tập trung vào công việc càng nhiều càng tốt để tạm quên đi chuyện không vui. Khi về nhà không còn thấy Quốc, Trúc cảm thấy trống trải và cô đơn vô cùng. Cô nghĩ lại đêm hai người quyết định nói chia tay và thấy nhớ Quốc da diết.

Về phần Văn (Bá Anh) - chồng cũ của Trúc vướng vào rắc rối khi bị nghi buôn bán ma túy. Văn bị một người đàn ông hãm hại, may mắn anh có Tâm (Đan Lê) - cô bác sĩ tốt bụng - cùng anh vạch mặt kẻ xấu.
Li Nguyễn
Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top