Văn hóa nghệ thuật

16:36 23/11/2015
Tham gia đóng chính trong bộ phim Điệp vụ chân dài, Kỳ Hân dính phải tin đồn "đổi tình lấy vai diễn" khi ban đầu vai nữ chính được dành cho hoa hậu Đại Dương Đặng Thu Thảo.
Lần đầu chạm ngõ điện ảnh, đàn em của Ngọc Trinh, “gà cưng” Khắc Tiệp, siêu mẫu Kỳ Hân đã dính phải tin đồn “đổi tình lấy vai diễn”. Nguyên nhân là do ban đầu vai nữ chính trong phim Điêp vụ chân dài  vốn  được giao cho hoa hậu Đại Dương 2014 Thu Thảo. Nhưng khán giả khá bất ngờ khi đoàn phim công bố diễn viên thì chân dài Kỳ Hân lại được giao cho vai diễn nặng kí. Nhiều mối nghi ngờ rằng liệu có phải Kỳ Hân đã “đi đêm” với đạo diễn Nguyễn Quang Tuyến khi cả hai có một buổi thử vai diễn “bí mật”?

Kỳ Hân bị nghi ngờ đổi tình lấy vai diễn chính trong phim Điệp vụ chân dài?
Trong một bài phỏng vấn, Kỳ Hân cũng thừa nhận thật sự đạo diễn Nguyễn Quang Tuyến đối xử rất tốt với mình, ngay từ lúc casting cho vai diễn trong phim. “Tôi nhớ khi tham gia casting, Anh Tuyến có yêu cầu tôi thể hiện một cảnh ngồi khóc một mình. Tôi đã khóc rất nhanh và hí hửng chờ lời khen của Anh. Anh Tuyến không nói gì, nói tôi ra màn hình để xem lại những gì mình vừa quay. Tôi thấy những giọt nước mắt chảy ra trên khuôn mặt mình, tôi cười rất tươi nhìn Đạo diễn.” Chính vì lời chia sẻ này cộng thêm sự quan tâm ân cần chăm sóc đặc biệt của đạo diễn với Kỳ Hân trên phim trường nên tin đồn này ngày càng được lan rộng.
 
Trước tin đồn thất thiệt, người đẹp cho rằng mình đâu có rẻ mạt đến vậy
Trước những tin đồn bất lợi cho mình, cách đây ít phút, "gà cưng" của Khắc Tiệp mặc dù đang ở bên Hàn Quốc nhưng lại vô cùng bức xúc. Kỳ Hân cho biết cô giành được vai diễn này là do có năng lực chứ không phải là "đi đêm" hay "đi ngày". Không có chuyện người mẫu trẻ dùng tình đổi vai diễn. Kỳ Hân đã tưng suy sụp khi có những tin đồn không hay về mình. Nhưng sau đó cô nghĩ phải cố gắng diễn tốt để mọi người công nhận tài năng của mình.
Theo Thu Ca

Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top