Văn hóa nghệ thuật

13:46 14/03/2017
Mới đây, Kim Nhã – thí sinh của Vietnam's Next Top Model 2016 đã có những chia sẻ với các “lính mới” vòng online. 

Với Kim Nhã, danh hiệu quán quân cuộc thi Top Model Online của Vietnam's Next Top Model 2016 chính là chiếc chìa khóa giúp cô đoạt lấy tấm vé thẳng tiến vào ngôi nhà chung và dần vươn lên top 9 chung cuộc. Nữ người mẫu chia sẻ: "Kim Nhã là một người khá nhút nhát và sợ nơi đông người nên cuộc thi Top Model Online đã trợ giúp tôi rất nhiều trong việc hiện thực hóa ước mơ được trở thành người mẫu".

Đồng thời, Kim Nhã cũng đưa ra những lời khuyên giúp các thí sinh năm nay có thể chiến thắng cuộc thi Top Model Online: "Đây là cuộc thi tuyển trực tuyến nên các bạn hoàn toàn có thể chủ động trong việc cung cấp hình ảnh của mình tới ban tổ chức, từ việc tùy chọn ê-kíp thực hiện bộ ảnh như nhiếp ảnh gia, trang điểm, làm tóc… cho đến việc thoải mái tạo dáng trong bộ ảnh. Việc đầu tư cho bộ ảnh sẽ là lợi thế giúp các thí sinh nhận được nhiều bình chọn của khán giả để chiến thắng cuộc thi này".

Kim Nhã
Cựu thí sinh Vietnam's Next Top Model cũng cho rằng mùa thi All Stars năm nay sẽ là cơ hội để các thí sinh không chuyên, bán chuyên nhưng có niềm đam mê, yêu thích thời trang và muốn thử sức ở môi trường người mẫu chuyên nghiệp có thể hiện thực hóa ước mơ.

"Mùa thi All Stars có thể đem đến nhiều yếu tố bất ngờ và mới mẻ, giúp mùa giải thứ 8 trở nên sinh động hơn. Nhã cho rằng sự tươi mới luôn có những ẩn số nhất định. Những thí sinh tham dự Vietnam's Next Top Model mùa 8 có thể là những người mẫu được biết đến trên mạng hoặc đã là thí sinh trong các mùa trước nhưng cũng có người hoàn toàn mới. Rất có thể những người mới sẽ tạo nên nhiều điều thú vị cho mùa thi All Stars" - Kim Nhã bày tỏ.
Kim Tấn

Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top