Văn hóa nghệ thuật

22:19 16/02/2016
Trong clip giới thiệu 2 tập cuối của phim, nhiều chi tiết mới được hé lộ.
Khúc hát mặt trời: Quang Tuấn rưng rức khóc khi cầu hôn Nhã Phương
Trong hai tập 21 và 22, phim Khúc hát mặt trời sẽ tập trung vào khoảng thời gian Quân (Quang Tuấn) và Yến Phương (Nhã Phương) ở Nhật Bản.
“Soái ca” Quang Tuấn: Luôn tìm kiếm nhân vật cho mình cảm hứng

Năm 2015 có lẽ là năm đầy thành công của nam diễn viên Quang Tuấn khi anh có lượng fan tăng lên đáng kể nhờ diễn xuất trong phim hợp tác Việt - Nhật Khúc hát...
Nhã Phương trải qua “sóng gió” đến với tương lai rộng mở
Trong tập 20 của phim Khúc hát mặt trời, sau nhiều sóng gió, cuối cùng bình yên cũng trở lại với Yến Phương (Nhã Phương).
Nhã Phương gào khóc, ngã dúi dụi khi đuổi theo Quang Tuấn
Ở tập 19 của phim Khúc hát mặt trời, bệnh tình của Yến Phương (Nhã Phương) ngày càng nặng hơn, nhưng bên cạnh nỗi đau về bệnh tật, Yến Phương còn phải đối mặt...
Nhã Phương ngã bệnh, Quang Tuấn bị công án bắt
Ở tập 19 và 20 của phim Khúc hát mặt trời, khi thấy Quân (Quang Tuấn) bị Công an bắt, Yến Phương (Nhã Phương) đã đuổi theo bất chấp trời nắng và không có đồ...

Theo diễn biến mới nhất của phim, Yến Phương (Nhã Phương) và Quân (Quang Tuấn) đang ở Nhật Bản để tìm cách chữa bệnh cho Phương. Cả hai đang chờ đợi câu trả lời từ các Giáo sư, bác sĩ Nhật Bản. Trong khi đó, ngay cả việc Yến Phương có được đứng trên sân khấu hát trong buổi biểu diễn của ca sĩ Asami cũng chưa thể biết rõ. Đặc biệt, Quân vẫn giấu Yến Phương và chưa muốn cô biết sự thật.
 
Bệnh của Yến Phương ngày càng nặng khiến cho mọi người đều cảm thấy lo lắng và bất an, đặc biệt là Quân.

Bên cạnh đó, tiết mục biểu diễn của Yến Phương ở Nhật cũng có nguy cơ bị huỷ vì nhà tổ chức sản xuất không đồng ý. Ca sĩ nổi tiếng Asami đang cố gắng tìm mọi cách để giúp Phương có cơ hội được một lần đứng hát trên sân khấu.

Qua trailer vừa được ê-kíp làm phim hé lộ, Yến Phương đạt được ước nguyện được một lần ngắm hoa anh đào dưới ánh mặt trời và cuối cùng cũng có cơ hội thể hiện ca khúc mình sáng tác trước mọi người trên một sân khấu lớn.
 
Kết thúc cuối của phim sẽ ra sao? Liệu rằng Yến Phương có thể chữa khỏi bệnh và có một cái kết hạnh phúc cùng Quân? 2 tập cuối của phim phát sóng vào 21h20 thứ 4, 5 tuần này trên kênh VTV3.

Li Nguyễn

Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top