Văn hóa nghệ thuật

06:02 03/02/2016
Trong hai tập 21 và 22, phim Khúc hát mặt trời sẽ tập trung vào khoảng thời gian Quân (Quang Tuấn) và Yến Phương (Nhã Phương) ở Nhật Bản.
Nhã Phương trải qua “sóng gió” đến với tương lai rộng mở
Trong tập 20 của phim Khúc hát mặt trời, sau nhiều sóng gió, cuối cùng bình yên cũng trở lại với Yến Phương (Nhã Phương).
Nhã Phương gào khóc, ngã dúi dụi khi đuổi theo Quang Tuấn

Ở tập 19 của phim Khúc hát mặt trời, bệnh tình của Yến Phương (Nhã Phương) ngày càng nặng hơn, nhưng bên cạnh nỗi đau về bệnh tật, Yến Phương còn phải đối mặt...
Nhã Phương ngã bệnh, Quang Tuấn bị công án bắt
Ở tập 19 và 20 của phim Khúc hát mặt trời, khi thấy Quân (Quang Tuấn) bị Công an bắt, Yến Phương (Nhã Phương) đã đuổi theo bất chấp trời nắng và không có đồ...
Đinh Hương bất ngờ tìm Nhã Phương để “phân bua” tình cảm với Quang Tuấn
Tại tập 18 của Khúc hát mặt trời, Nguyệt Ánh (Đinh Hương) quyết định đến tìm gặp Yến Phương (Nhã Phương) để nói chuyện. Bề ngoài là vì việc ký hợp đồng của Yến...
Quang Tuấn (Quân) bị uy hiếp vì “món nợ khổng lồ”
Tập 14 của Khúc hát mặt trời tập trung nói về mối quan hệ giữa Quân và Nguyệt Ánh cũng như lý giải thêm lý do nhóm côn đồ bất ngờ tìm gặp lại Quân đã phần nào...

Trong những diễn biến tiếp theo của Khúc hát mặt trời, tình cảm của Yến Phương (Nhã Phương) và Quân (Quang Tuấn) ngày càng sâu đậm hơn trong khoảng thời gian hai người sang Nhật Bản.

Yến Phương được gặp trực tiếp ca sĩ nổi tiếng Asami. Cô còn được Asami làm người bảo lãnh trong quá trình điều trị bệnh. Bên cạnh đó, Asami còn dành riêng một tiết mục biểu diễn đặc biệt cho Yến Phương trong chương trình âm nhạc của cô.
 
Quân (Quang Tuấn) rơi lệ khi bày tỏ tình cảm với Yến Phương (Nhã Phương)
Trong khoảng thời gian ở Nhật, Yến Phương chỉ có Quân làm chỗ dựa. Anh đã ở bên cô để chăm sóc cũng như giúp đỡ Yến Phương vượt qua những khó khăn, đặc biệt là khi bệnh của Phương ngày càng nặng hơn. Căn bệnh XP khiến chân Phương không thể cử động được.

Chính trong hoàn cảnh như vậy, tình yêu mà Quân dành cho Phương càng sâu đậm hơn. Quân quyết định bày tỏ tình cảm của mình với Phương.

Những diễn biến tiếp theo của phim Khúc hát mặt trời sẽ được phát sóng vao 21h25 thứ 4,5 trên kênh VTV3.
Li Nguyễn

Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top