Văn hóa nghệ thuật

12:40 17/12/2015
Sau cuộc gặp với Quân và vô tình thấy anh nói đến căn bệnh mình mắc phải là "ghê gớm", "đáng sợ", Yến Phương tủi thân và bật khóc.

Tại tập 7, Yến Phương (Nhã Phương) đã suy nghĩ rất nhiều, càng nhìn bộ quần áo chống tia cực tím, Yến Phương càng buồn và đau khổ hơn. Mọi người xung quanh Yến Phương dường như đều nhận ra sự thay đổi này của cô.

 
Người đầu tiên lo lắng nhất cho Yến Phương không ai khác ngoài bà Khanh (NSƯT Thu Hà) - mẹ của cô. Bà không biết làm thế nào khi thấy con gái suy sụp và khóc cả đêm. Bà tìm gặp ông Khải để nói chuyện. Ông Khải cho rằng nếu Quân không xuất hiện thì cuộc sống của Yến Phương sẽ không bị xáo trộn và vẫn trôi qua bình yên, vui vẻ như lúc trước. Càng gặp Quân, Yến Phương sẽ càng đau khổ vì giờ cô đã có tình cảm với anh. Yến Phương muốn đến gần Quân nhưng cô lại mặc cảm và sợ anh đối xử với lòng thương hại.

Ông Khải có gặp riêng Quân để nói chuyện. Ông cho rằng Quân không nên gặp Yến Phương vì cô cần thời gian để tĩnh tâm. Ông Khải coi Yến Phương như con gái và ông biết đó chính là cách tốt nhất đối với cô lúc này. Trong khi đó, Quân lại phân vân không biết việc né tránh gặp Yến Phương thực sự ổn hay không. Khi thấy Yến Phương nhắn tin xin lỗi vì đã nổi cáu với mình, vì nghĩ đến lời ông Khải nói nên Quân quyết định không liên lạc lại.
 
 
 
Quyên nhận ra sự khác lạ của cô bạn thân và nghĩ Yến Phương như vậy vì còn sợ sự việc nguy hiểm lần trước. Tuy nhiên, Yến Phương thổ lộ với Quyên thực sự cô không hiểu bản thân muốn gì khi lý trí không muốn Quân để ý nhưng cảm xúc lại mong được thấy anh. Cô thấy buồn khi nhắn tin, điện thoại nhưng Quân không trả lời.
 
Bà Khanh lo lắng cho con gái nên cố gặng hỏi Yến Phương. Vì không muốn mẹ lo lắng nên cô giấu tâm trạng của mình. Bà Khanh tìm gặp Quân để nói chuyện. Nghe mẹ Yến Phương kể về tuổi thơ sống thu mình, cách biệt với thế giới bên ngoài từ khi ba mất sớm, rồi thay đổi thành một người lạc quan, vui vẻ, thích đàn hát và giờ suy sụp như vậy, Quân đã biết được những gì mà Yến Phương đã từng phải trải qua.

Bà Khanh biết con gái đang phải gồng lên chịu đựng và cho rằng đằng sau sự thay đổi của Yến Phương chính là vì Quân. Bà muốn Quân đến dự tiệc sinh nhật lần này của cô.
 
Căn bệnh của Yến Phương không chỉ khiến da cô bị huỷ hoại mà còn có thể gặp nhiều biến chứng như hệ hô hấp suy giảm, không nói được... Chính vì vậy, Việt nghĩ Quân nên giữ khoảng cách với Yến Phương nếu không muốn làm cô đau khổ hơn nữa. Quân đã suy nghĩ rất nhiều. Anh trở lại nơi thường thấy Yến Phương vui cười ngồi đàn hát, nhớ lại những lời tâm sự, lần trò chuyện cùng nhau... Dường như Quân nhận ra mình còn có một tình cảm khác dành cho Yến Phương, thay vì chỉ "quý" như lúc ban đầu.

Theo Li Nguyễn

Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top