Văn hóa nghệ thuật

14:37 02/03/2016
Là nhân tố ở team đội HLV Hồng Việt – Bước nhảy hoàn vũ 2016, Khánh My có những chia sẻ với báo giới trước những lùm xùm mà vị HLV đội mình găp phải.
Trang Pháp chính thức nói lời “tạm biệt” Bước nhảy hoàn vũ 2016
Mới đây, Ban tổ chức chương trình Bước nhảy hoàn vũ 2016 quyết định để Trang Pháp ngừng tham gia chương trình vì tình trạng sức khỏe.
Bước nhảy hoàn vũ: Hồng Việt lên tiếng về việc Thuận Nguyễn ra về

Việc Thuận Nguyễn phải dừng chân ở liveshow đầu tiên của Bước nhảy hoàn vũ 2016 khiến nhiều khán giả thắc mắc. Đặc biệt là cách cho điểm của giám khảo Hồng...
Bước nhảy hoàn vũ 2016: Team Khánh Thi tăng tốc đấu với team Chí Anh
Được dự đoán sẽ là đội mạnh nhất của Bước nhảy hoàn vũ năm nay với 3 gương mặt triển vọng: MLee, Vũ Ngọc Anh cùng S.T (365) nhưng team của Khánh Thi vẫn rất...

Tại đêm liveshow 1 của Bước nhảy hoàn vũ, Thuận Nguyễn đã hóa thân thành tài tử Johnny Deep với tác phẩm điện ảnh nổi tiếng "Cướp biển vùng Caribe", bài nhảy của anh đã nhận được cơn mưa lời khen của Ban giám khảo và sự cổ vũ nhiệt tình từ phía khán giả, thế nhưng Thuận Nguyễn vẫn phải ra về với tổng số điểm 37,5.

Trước đó, nhiều lời khen ngợi đã được dành cho Thuận Nguyễn bởi những gì anh đã thể hiện.Sau khi xem xong phần biểu diễn của Thuận Nguyễn, Ban giám khảo đã phải “đứng ngồi không yên” song đến phần công bố kết quả, ban giám khảo, đặc biệt là giám khảo Hồng Việt khiến nhiều người bất ngờ với cách cho điểm với thí sinh này và khiến anh ra về trong nước mắt.
Thuận Nguyễn ra về trong nước mắt ngay ở liveshow 1
Ngay lập tức nhiều khán giả đã cho rằng, Thuận Nguyễn đang bị “xử ép” và thiếu công tâm trong cách cho điểm của giám khảo Hồng Việt. Cộng đồng mạng ngay lập tức “dậy sóng” và có những ý kiến trái chiều về kết quả đêm liveshow đầu tiên này. Nhiều ý kiến cho rằng giám khảo Hồng Việt đã cho điểm khắt khe để Thuận Nguyễn phải ra về.

Lên tiếng về vấn đề này, Khánh My – thành viên trong đội HLV Hồng Việt cho rằng dư luận nên nghĩ đa chiều: “My nghĩ dư luận phải đa chiều thì mới gọi là dư luận, nếu không thì chán lắm. Đối với riêng My, việc loại thí sinh Thuận Nguyễn phụ thuộc vào cả ban giám khảo và khán giả. Thuận Nguyễn bị loại bởi số phiếu bình chọn từ khán giả thấp hơn so với Minh Trung. Trong chuyện này, My không khẳng định lý lẽ nghiêng về anh Hồng Việt hay khán giả bởi mỗi người luôn có một quan điểm và lý lẽ riêng nên rất khó để đưa ra kết luận.”
Khánh My và bạn nhảy
Khánh My cũng nhấn mạnh thêm việc với cô giám khảo Hồng Việt là người công tâm trong cách làm việc và cách cho điểm Thuận Nguyễn của vị giám khảo chắc chắn là có lý do. Và một trong số đó Khánh My cho rằng như lời đánh giá của Hồng Việt là phần nhảy Latin của Thuận Nguyễn chưa tốt.

Giữa tâm bão dư luận, Khánh My cũng khẳng định rằng mình không sợ sư luận ném đá khi lên tiếng bảo vệ quan điểm về giám khảo Hồng Việt.

Về phần HLV Hồng Việt, trước đó, khi dư luận xôn xao thông tin anh “thiên vị team mình dìm team khác” anh đã có bài viết khá dài chia sẻ về cách cho điểm và nhận xét về phần thi của Thuận Nguyễn. Theo đó, vị giám khảo khẳng định Thuận Nguyễn bị loại là do khán giả bình chọn ít.

“Khiêu vũ là môn nghệ thuật. Các bạn có thể có những tiêu chí, cảm xúc khác nhau về cùng một tiết mục. Và chúng ta cần tôn trọng những quan điểm khác nhau đó. Đó cũng là lí do chúng ta có 4 vị giám khảo chứ không phải 1 người. Và nếu một người có quan điểm khác cũng không ảnh hưởng tới điểm số chung. Đó chính là trường hợp của Thuận Nguyễn. Thuận Nguyễn bị loại là do có số lượng bình chọn của khán giả qua tổng đài ít nhất.” HLV Hồng Việt phân trần.
Li Nguyễn

Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top