Văn hóa nghệ thuật

21:48 18/01/2016
Mặc dù đã kết thúc nhưng bộ phim Thái tử phi thăng chức ký cùng đạo diễn Lữ Hạo Cát Cát đang bị cư dân mạng la ó vì đã lừa gạt khán giả khi khẳng định không có phần 2.
Đạo diễn và biên kịch của webdrama đình đám Thái tử phi thăng chức ký đang bị cư dân mạng chỉ trích nặng nề sau khi bắt người xem phải trả tiền chỉ để xem 2 cái kết “nhảm nhí” và hai cái kết này chỉ khác nhau có 1 phút cuối cùng. Cụ thể ngày 15/1/2016 Thái tử phi thăng chức ký chiếu kết thúc 1 của phim trong đó Bồng Bồng và Tề Thịnh bị ám sát để lại sự tiếc nuối cho khán giả. Đến ngày 18/1 kết 2 được tung ra và thêm đoạn Bồng Bồng sau khi bị thích khách ám hại đã quay trở về thời hiện đại, gặp một người giống Tề Thịnh trong bệnh viện.

 
Nhiều khán giả bức xúc cho rằng đã bị Thái tử phi thăng chức ký lừa đảo và số tiền họ bỏ ra cho 2 ngày xem phim là hoàn toàn vô ích. Không hiểu vì sao biên kịch lại cho 2 cái kết tào lao hoàn toàn không hiểu ý đồ của đoàn làm phim. Họ nghĩ gì khi cho cái kết như vậy. Mất tiền chỉ để coi 2 cái kết khác nhau tí xíu, làm ơn trả lại nguyên tác cho chúng tôi.” 'Vì sao truyện kết thúc có hậu mà phim lại không có? Đã vậy còn cố bôi ra 2 kết thúc, quảng bá rầm rộ rồi cuối cùng chẳng đâu vào đâu', 'Thất vọng nặng nề, kết thúc đầu thì bi thảm, kết thứ hai lại ra quan hệ đồng tính. Mà 2 kết thúc chỉ khác nhau mỗi 1 phút. Xem xong cảm giác giống như bị lừa', 'Coi tới tập 20 thì quyết không coi nữa. Sau đó nghe dân tình bảo kết thúc rất hay nên cũng chờ coi thử. Nào ngờ nạp tiền vào xem thì lại chẳng có cái gì. Đạo diễn và nhà sản xuất thà đừng cố bôi cho dài ra còn hơn'.
 
Không chỉ vậy mới đây nhiều fan hâm mộ của bộ phim khá shock khi đạo diễn tuyên bố chắc nịch là sẽ không có phần 2 của Thái tử phi thăng chức ký mặc dù trước đó trong những buổi họp báo đã khẳng định rằng sẽ làm thêm phần 2 để thỏa mãn sự yêu thíc của khán giả. Lý giải về 2 cái kết chỉ khác nhau “phút thứ 89”, Lữ Hạo Cát Cát cho biết sỡ dĩ muốn xem cả câu chuyện như một giấc mơ của Trương Bằng để nam chính có thể hiểu rằng giấc mơ đẹp bao nhiêu thì hiện thực ngoài đời phũ phàng bấy nhiêu. Vị đạo diễn này còn tiết lộ thêm không chỉ có 2 nhân vật chính phải chết mà cả 4 người nhà họ gồm Tề Thịnh, Bồng Bồng và các con cũng phải chết.
 
Hiện tại, trên mạng xã hội, Lữ Hạo Cát Cát đã trở thành tội đồ nhận vô số “gạch đá” của cư dân mạng vì đã lừa bịp họ. Nhiều người cho rằng Lữ Hạo Cát Cát không nên chơi trò “lập lờ” với khản giả khi úp mở sẽ ra phần 2, bản điện ảnh để “móc túi tiền” người xem phim. Fan hâm mộ còn kêu gọi sẽ tẩy chay các tác phẩm của vị đạo diễn này vì “treo đầu dê bán thịt chó”.
Thu Ca/ Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top