Văn hóa nghệ thuật

20:27 01/01/2016
Phá vỡ mọi quy tắc, khi xem phim thì tuyệt đối cấm tiệt chuyện ăn uống nếu không bạn sẽ bị sặc hoặc nghẹn là những khuyến cáo về “bựa phẩm” đang hot Thái tử phi thăng chức ký.
Bất chập việc được liệt vào dòng phim hải và nhảm “không thể đỡ” nhưng Thái tử phi thăng chức ký liên tục bứt phá để trở thành một “cơn bão” càn quét các website xem phim online. Thái tử phi thăng chức ký được làm từ đoàn làm phim “nhà nghèo” đến mức ca sĩ hát OST phim không được trả tiền thậm chí là phải bỏ tiền ra làm MV ca nhạc, bối cảnh nghèo nàn, thiếu diễn viên, trang phục của diễn viên thì như “vớ được thứ gì thì khoác lên người thứ ấy”. Tuy nhiên, nếu để ý kỹ thì thời trang trong phim không phải là “vơ đại” như khán giả thường bình phẩm. Bởi đó đều được lấy ý tưởng trên những sàn diễn thời trang nổi tiếng.


Trong những tập đầu tiên và cả trên Poster chính thức của phim các nam nữ chính lần lượt xuất hiện với tạo hình "chiếc màn" đeo đằng sau chẳng có liên quan gì đến trang phục. Nhưng thực ra, đây chính là ý tưởng "đạo nhái lại biểu trình diễn thời trang nam ở Italia.

 
 
 
 
Thái tử Tề Thịnh khiến khán giả không thể nhịn cười với gout thời trang Batman "xuyên không" với áo giáp bằng nhựa sáu múi (đỏ và đen), cùng tấm "vài màn" bay phất phơ.
 
Kiểu tóc của Tề Thịnh trong giấc mơ của Bồng Bồng được tham khảo từ show của nhà thiết kế John Galliano Anh Quốc.
 
Bộ hoàng bào cá chép vàng nổi tiếng của Tề Thịnh thì được lấy ý tưởng từ tấm vải rèm cửa sổ. Chỉ có điều, tấm rèm kia nhiều cá quá loạn cả mắt nên nhà sản xuất đành cắt một con cá may vào tấm vải khác
 
Bộ đồ xanh bộ đội của Tề Thịnh thì áo tham khảo từ thời trang nữ của Sacai, quần là của nhãn hiệu Bottega Veneta.
 
Nón có hình thương hiệu Chanel "lừng danh" của thái y 
 
Theo Thu Ca/Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top