Giải trí

20:15 22/03/2015

Với chủ đề “Trở về quá khứ”, các ca sĩ và đội chơi của mình sẽ phải thể hiện những ca khúc từng là “quá khứ”, có tiếng vang tại quá khứ.

Bên cạnh những phần trình diễn đầy sôi động của các đội thí sinh, đêm liveshow 7 tối nay sẽ có sự góp mặt của hai ca sĩ Tiêu Châu Như Quỳnh và Thái Trinh, đây đều là hai ca sĩ “học trò” của Hồ Quỳnh Hương.

2015-03-22 201402

Ca sĩ Tiêu Châu Như Quỳnh

Chia sẻ trước báo giới về cảm xúc về chương trình, Tiêu Châu Như Quỳnh: "Tôi rất thíchThe Remix bởi sân chơi này không chỉ tạo cơ hội lớn cho các ca sĩ mà còn cho các nhà sản xuất âm nhạc và các bạn DJ phô diễn tài năng. Tất cả các nhóm thi ai cũng có màu sắc riêng và sở hữu những lợi thế nhất định. Tôi đang nóng lòng được hòa vào không khí sôi động của đông đảo khán giả The Remix".

2015-03-22 201422

Ca sĩ Thái Trinh

Cả hai ca sĩ sẽ cùng nhau thể hiện ca khúc “All about that bass” tại đêm liveshow 7.

Được biết, tại đêm liveshow 7, chàng ca sĩ gây hút khán giả Sơn Tùng M-TP sẽ đem bản hit “Cơn mưa ngang qua” quay trở lại. Có lẽ với chủ đề của đêm thi này là “Trở về quá khứ” nên chàng ca sĩ đã quyết đinh đem “cơn mưa” trở lại.

Nhiều ý kiến dự đoán, chàng ca sĩ này lại đem đến một đêm “đậm chất Sơn Tùng” tại The Remix.

Liveshow 7 The Remix – Hòa âm ánh sáng sẽ diễn ra vào 21h10 tối nay, chương trình được truyền hình trực tiếp trên Kênh VTV3./.

Li Nguyễn

Thể thao Việt Nam 

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top