Văn hóa nghệ thuật

11:52 26/02/2016
Việc vừa phải luyện tập cho chương trình Bước nhảy hoàn vũ 2016 vừa tham gia đóng phim khiến Khả Ngân khá vất vả để “chạy”.

Mới đây, Khả Ngân vừa nhận lời làm vai nữ chính trong bộ phim điện ảnh đầu tay mang tên Cao thủ ẩn danh của đạo diễn Lê Khắc Hoài Nam.

Nói về vai diễn nữ chính đầu tiên trong bộ phim điện ảnh Cao thủ ẩn danh, Khả Ngân cho biết cô rất thích kịch bản và đã nhận lời tham gia phim sau 2 ngày đọc, nghiên cứu. Thí sinh của Bước nhảy hoàn vũ tin tưởng rằng bộ phim của đạo diễn Lê Khắc Hoài Nam sẽ là một "cột mốc" quan trọng của mình trong sự nghiệp và dù có được khen hay chê cô vẫn vui vẻ chấp nhận, cố gắng hoàn thiện thêm bản thân để khán giả có thể thấy một Khả Ngân ngày càng trưởng thành và chính chắn hơn.
 
 
Hình ảnh của Khả Ngân khá mới mẻ trong phim điện ảnh đầu tay
Đối với việc sắp xếp thời gian để hoàn thành dự án phim điện ảnh đầu tay cũng như việc luyện tập cho chương trình Bước nhảy Hoàn vũ, Khả Ngân chia sẻ: "Thời gian đầu, Ngân cảm thấy rất cực và rối vì chưa thể sắp xếp được một cách ổn thỏa giữa lịch quay phim và lịch tập nhảy. Vấn đề của Ngân gặp phải chính là lịch quay bị kéo dài ra nên cũng hơi khó khăn...

Ngân là người nhỏ tuổi nhất trong cuộc thi Bước nhảy Hoàn vũ năm nay và cũng là người thiệt thòi nhất, bởi các anh chị cùng tham gia đã có hơn 2 tháng để luyện tập, còn mình thì chỉ có 2 tuần. Vì vậy, coi như Ngân không có những bước cơ bản về nhảy mà chỉ tập bài dự thi luôn cho nên đôi khi rất căng thẳng. Có những lúc đang tập nhảy thì đoàn phim gọi báo lịch đi quay là Ngân phải bỏ hết để chạy sang đoàn phim nên đôi lúc bạn nhảy rất bực bội. Bực bội không phải vì mình không cố gắng mà vì bạn sợ Ngân không đủ sức khỏe để có thể vừa nhảy, luyện tập và cả đi đóng phim".
 
 
Cô nàng trông khá "ngổ ngáo" với tạo hình "tomboy" cá tính
"Trong phim Khả Ngân vào vai con gái của chị Ốc Thanh Vân. Hai mẹ con nhà này có một điều rất thú vị mà khi khán giả xem phim sẽ rất bất ngờ, dẫn đến những rắc rối theo kèm". Khả Ngân hào hứng nói thêm về vai diễn trong phim.

Về tinh thần làm việc của Khả Ngân, đạo diễn Lê Khắc Hoài Nam tỏ ra khá hài lòng: “Khả Ngân là người mới với điện ảnh và cũng là thành viên nhỏ tuổi nhất trong ê-kíp của bộ phim Cao thủ ẩn danh nhưng tinh thần làm việc và sự chuyên nghiệp không hề thua kém bất cứ ai. Những ngày đầu quay phim, phải đóng những pha hành động khó, tay châm bầm tím và rất đau nhưng Khả Ngân vẫn luôn cố gắng tự mình thực hiện các cảnh quay. Hi vọng khán giả cũng như giới chuyên môn có thể nhìn nhận được khả năng và tâm huyết của Khả Ngân”.

Ngoài Khả Ngân, phim còn có sự góp mặt của nữ diễn viên Ốc Thanh Vân, Hiếu Hiền và đặc biệt là nam danh hài hải ngoại Bảo Liêm.
Cẩm Kỳ

Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top