Giải Trí

18:51 23/01/2022
Jungkook thật biết cách khiến người hâm mộ thêm phấn khích và hồi hộp.

Sau khi BTS hoàn thành lịch trình của họ ở Mỹ và bắt đầu kỳ nghỉ dài, fandom ARMY đã lo rằng sẽ không có cách nào để cập nhật thông tin. May thay, các thành viên BTS đã lập Instagram cá nhân và rất thường xuyên cập nhật. Gần đây nhất, người hâm mộ không khỏi nháo nhào khi em út Jungkook (BTS) để lộ hint chuẩn bị ra nhạc mới trên Instagram.
Jungkook (BTS) để lộ hint chuẩn bị ra nhạc mới trên Instagram.
Nhóm BTS.

Trong thời gian nghỉ ngơi, Jungkook đã chia sẻ những gì anh ấy đang làm trên Instagram với các fan của mình. Người hâm mộ không thể không thích thú khi cập nhật mới nhất của Jungkook dường như là bằng chứng cho thấy các thành viên đã trở lại với nhau và bắt đầu sáng tạo âm nhạc.
Jungkook
Bức ảnh gây xôn xao của anh.

Trong bài đăng, hình ảnh cho thấy Jungkook đã quay lại phòng thu với chú thích: "Heh?". Dù chỉ là một bức ảnh đơn giản nhưng nó cũng đủ khiến các ARMY phải suy nghĩ nhiều về ý nghĩa. Không ít dân tình cho rằng rất có thể đây sẽ là một mixtape solo hay hơn thế là hợp tác với một thành viên nào đó của BTS.
Liệu đây sẽ là sản phẩm solo hay Jungkook sẽ hợp tác với thành viên nào?

Hoặc rất có thể đây là điều gì đó liên quan đến album của BTS sẽ được phát hành vào một thời điểm nào đó trong năm nay. Gần đây, các thành viên BTS cũng đã có buổi tụ họp tại cơ quan nên giả thiết này cũng rất đáng tin cậy. Chính vì sự mập mờ này mà bức ảnh của Jungkook đã trở thành chủ đề bàn tán của các diễn đàn mạng xã hội, họ đều đang rất trông chờ BTS trở lại.
Cũng rất có thể Jungkook thu âm album mới cùng BTS.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về BTS!
 
Thụy Hân (Saostar)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top