Giải trí

19:57 21/11/2019
Sau hơn nửa năm tan rã, cuối cùng Jongup đã tìm được bến đỗ và hướng đi mới cho mình.

Chính thức tan rã hồi tháng 2, giờ đây các thành viên của B.A.P đều bắt đầu tập trung cho sự nghiệp của riêng mình. Dù rất tiếc nuối trước sự ra đi của các chàng trai, nhưng các fan hâm mộ cũng thể hiện ủng hộ trước những quyết định cũng như kế hoạch của cả nhóm.
 
Sau hơn nửa năm kể từ khi chia tay với B.A.P, thành viên Jongup đã tìm được công ty mới cho mình và sẵn sàng ra mắt với vai trò solo, thông tin này khiến các fan hâm mộ không khỏi thích thú.

 
Lần này Jongup quyết định ký kết hợp đồng và gắn bó cùng The Groove Company. Công ty chủ quản mới của anh chàng cũng đã chính thức lên tiếng: Jongup sở hữu rất nhiều tài năng về vũ đạo, ca hát, sản xuất… vì vậy chúng tôi rất vui mừng khi được ký hợp đồng độc quyền cùng anh ấy. Xin hãy tiếp tục dành cho Jongup tình yêu và sự ủng hộ của các bạn ngay cả khi anh ấy trở thành một nghệ sĩ solo.
 
Jongup cũng đã chính thức lên tiếng về vai trò mới của mình: Với tư cách là ca sĩ solo Jongup, mình muốn gửi lời chào đến các bạn. Hy vọng chúng ta sẽ sớm gặp lại nhau thông qua âm nhạc, những màn trình diễn và diễn xuất của mình. Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến các fan hâm mộ đã luôn tin tưởng và chờ đợi mình.
 
Jongup hiện đang chăm chỉ làm việc để chuẩn bị cho album đầu tiên trong vai trò solo của mình, dự kiến album này sẽ ra mắt vào tháng 3 năm 2020. Hãy cũng tiếp tục theo dõi và ủng hộ Jongup nhé!
 

Theo Nhật Hạ (Saostar)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top