Giải trí

22:03 12/12/2014

Jennifer Phạm cương quyết rằng cô sẽ không bỏ qua cho phía TMV đã đăng tải hình ảnh của cô và vu khống cô đã phẫu thuật ngực.

Theo đó, TMV này đã cho đăng tải bài với tiêu đề “Jennifer Phạm phẫu thuật ngực”. Để làm “minh họa” cho bài viết, TMV này đã kèm theo nhiều hình ảnh của cô MC với vòng một gởi cảm.

phau thuat 4

phau thuat 1

 

TMV ngang nhiên đặt tiêu đề với tính chất khẳng định nữ MC đã phẫu thuật ngực

Không chỉ dừng lại ở đó, TMV còn “khoe” đời tư của Jennifer nhưng tất cả đều nhằm tập trung vào vấn đề người đẹp này có vòng một hấp dẫn sau hai cuộc hôn nhân và hai lần sinh con, theo cuối bài viết lại là dịch vụ phẫu thuật ngực của TMV.

phau thuat 3

phau thuat 2

Nhiều người đồng tình việc quản lý và Jennifer Phạm khởi kiện TMV

Bên cạnh đó, dù trong bài viết sử dụng từ “nghi án” nhưng vấn đề mấu chốt là tất cả đều có ý nói nữ MC đã phẫu thuật ngực.

Jennifer Phạm đã khẳng định cô không thể bỏ qua hành vi vu khống không căn cứ này của TMV JW. Nhiều fan hâm mộ và người quan tâm đã đồng tình với người đẹp phải “xử lý” vụ này đến nơi đến chốn.

Phía quản lý của Jennifer Phạm cũng cho biết: đang nhờ luật sư tiến hành thủ tục pháp lý để khởi kiện hành vi thiếu đạo đức của TMV đã đăng tải thông tin “vu khống”.

Về phía TMV JW, nhân viên giữ đường dây nóng nói: sẽ xem xét lại thông tin và có thể chỉ do nhân viên IT của trang web làm./.

Owl

Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top