Giải trí

13:51 20/03/2015

“I’m Still loving you” là MV Hương Tràm mới tung ra gần đây.

MV được Hương Tràm đầu tư khá công phu. Tuy nhiên, theo nhiều ý kiến, MV này mắc những lỗi “cơ bản” rất “buồn cười”. Ví dụ như việc đẩy bạn trai đến mức vỡ kính hay xuất hiện “gà cúng” trong MV… Nhiều ý kiến nhận xét, phần vũ đạo chưa thực sự có điểm ấn tượng, MV cũng chưa có điểm nhấn.

Mặc dù mắc những lỗi trong MV nhưng trái ngược lại, MV này đón nhận được lượt nghe và tải khá “khủng”. Ngay ngày đầu ra MV, đã có hơn 1 triệu lượt xem trên một trang âm nhạc và hiện tại là hơn 200 nghìn lượt xem trên Kênh Youtube.

2015-03-20 135101

Trả lời phỏng vấn báo giới, Hương Tràm chia sẻ: “Thực sự tôi và ekip rất bất ngờ, tôi không nghĩ mình lại được khán giả ủng hộ nhiều đến như vậy. Lần đầu tiên thực hiện nhạc dance tôi đã vô cùng lo lắng và hồi hộp. Đây cũng là động lực để tôi cố gắng hơn trong những sản phẩm âm nhạc tiếp theo”.

Nói thêm về việc sẽ “thay đổi” phong cách ăn mặc sao cho đáp ứng và vừa ý với khán giả, Hương Tràm tiết lộ: “Tôi đang làm việc lại với nhà thiết kế để có thể vừa ý hơn với số đông khán giả cho những lần xuất hiện tới”.

Nhiều khán giả thời gian qua đã “quay lưng” lại với Hương Tràm khi cô liên tiếp để mất hình tượng với phong cách ăn mặc “hở quá đà”. Trước làn sóng dư luận mạnh mẽ, có lẽ nữ ca sĩ đang tìm cách có thể đổi “gu” ăn mặc cho phù hợp hơn khi biểu diễn./.

Li Nguyễn

Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top